Zalo Button

Vì sao bạn nên dùng kit xét nghiệm

Việc tự kiểm tra sức khỏe của bản thân nay lại càng thêm phần thoải mái và riêng tư - với bộ kit xét nghiệm tại nhà đã được kiểm định và cấp phép từ Diag, bạn có thể tự mình lấy mẫu dễ dàng ở bất kì đâu, trước khi gửi lại cho chúng tôi và nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Chất lượng và độ chính xác vẫn được đảm bảo như những xét nghiệm tiêu chuẩn thông thường được thực hiện tại phòng khám.
Diag-Hand-150x150-New-1.png

Tiện lợi

Lấy mẫu dễ dàng ở bất kì đâu; Gửi đến phòng lab và nhận kết quả nhanh chóng

Diag-Privat-150x150-New-1.png

Riêng tư

Không cần phải đến trực tiếp chi nhánh Diag; Thông tin cá nhân và kết quả được bảo mật

Diag-On-Time-150x150-New-3.png

Tin cậy

Chất lượng và độ chính xác hoàn toàn tương đương với xét nghiệm tại phòng khám

Diag-Quaility-150x150-New-1.png

Hiệu lực

Tất cả thành phần của kit xét nghiệm đều được kiểm định; Yên tâm về kết quả

Quy trình dịch vụ

Collect your sample at home and mail it back

Việc tự kiểm tra sức khỏe của bản thân nay lại càng thêm phần thoải mái và riêng tư – với bộ kit xét nghiệm tại nhà đã được kiểm định và cấp phép từ Diag, bạn có thể tự mình lấy mẫu dễ dàng ở bất kì đâu, trước khi gửi lại cho chúng tôi và nhận kết quả xét nghiệm nhanh chóng. Chất lượng và độ chính xác vẫn được đảm bảo như những xét nghiệm tiêu chuẩn thông thường được thực hiện tại phòng khám.

Buy.svg

Đặt mua

Đặt mua online và nhận kit xét nghiệm giao tận nhà

Collect.svg

Lấy mẫu

Tự lấy mẫu thật tiện lợi và riêng tư ngay tại nhà

Ship.svg

Vận chuyển mẫu

Gửi mẫu xét nghiệm đến trung tâm Diag

Get-results-online.svg

Nhận kết quả online

Kết quả sẽ được thông báo và gửi qua điện thoại

Health Kit FAQs

Bạn có thể mua trực tiếp các bộ tự lấy mẫu xét nghiệm tại hơn 30+ chi nhánh của Diag. Xem chi nhánh gần bạn nhất tại đây.

Các bộ tự lấy mẫu xét nghiệm của Diag được thiết kế nhằm giúp bạn chủ động tầm soát tình trạng sức khoẻ của mình. Do đó, bạn không bắt buộc phải có chỉ định của bác sĩ để mua các bộ tự lấy mẫu này

Các bộ tự lấy mẫu thường có hạn sử dụng trong vòng 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Bạn có thể kiểm tra thông tin hạn sử dụng chi tiết được in trên bao bì của sản phẩm.

Trong trường hợp mã QR bị lỗi không thể kích hoạt hoặc thiếu các dụng cụ bên trong hộp, hãy mang bộ tự lấy mẫu đến các chi nhánh của Diag hoặc liên lạc với bộ phận CSKH của chúng tôi qua hotline 1900 1717 để được hỗ trợ giải quyết.

Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để xác nhận thông tin đơn hàng và tiến hành các bước thanh toán. Đơn hàng sẽ được giao bởi các đối tác vận chuyển, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua ứng dụng của các đơn vị này.

Sau khi nhận được mẫu, chúng tôi sẽ gửi tin nhắn xác nhận rằng bộ kit của bạn đã đến phòng xét nghiệm trung tâm cũng như thông tin kết quả xét nghiệm qua số điện thoại mà bạn đã đăng kí. Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động kiểm tra kết quả xét nghiệm bằng cách scan QR code trên thẻ ID của bộ tự lấy mẫu.

Mẫu cần được đóng gói theo hướng dẫn trực tuyến và bảo quản ở nhiệt độ phòng (không quá 30oC), sau đó gửi đến các chi nhánh của Diag trong vòng 24h kể từ thời điểm lấy mẫu.