Cùng tham gia vào sứ mệnh

Nhận thức được vai trò mang lại những trải nghiệm dịch vụ tích cực giúp cải thiện chất lượng cuộc sống cho hàng triệu bệnh nhân của mình, Diag luôn đầu tư mạnh mẽ để trở thành một nơi làm việc tiến bộ và đáng mơ ước cho nhân tài thuộc lĩnh vực y học, thể hiện qua nhiều sáng kiến ​​và giải pháp đột phá trong quá trình phát triển các sản phẩm và dịch vụ của mình. Hãy về đội của Diag để cùng chúng tôi nâng cao trải nghiệm chăm sóc sức khỏe của người Việt.

Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho mọi cam kết và dịch vụ của mình. Mỗi quyết định đều được đưa ra dựa trên mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng và mang lại sự bền vững.

Uy tín

Chúng tôi hiểu rõ những yêu cầu khắt khe về chuyên môn và kĩ thuật trong ngành nghề của mình và luôn hướng đến sự ổn định trong vận hành để mang đến những kết quả chính xác.

Sáng tạo

Chúng tôi là một tập thể tự lực phát triển dựa trên tinh thần tiên phong và đoàn kết. Mỗi cá nhân đều cố gắng tìm ra những giải pháp và cởi mở với những thay đổi.

Liêm chính

Chúng tôi chứng minh sự liêm chính của mình bằng việc luôn trung thực và bám sát những nguyên tắc nghề nghiệp cùng quy trình dịch vụ để xây dựng niềm tin từ mọi người.

Chất lượng

Chúng tôi áp dụng những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mọi khía cạnh hoạt động của mình – từ trang thiết bị cho đến đội ngũ – và đã được chứng minh qua sự hài lòng của các khách hàng.

Cộng đồng

Chúng tôi đặt quyết tâm cao nhất vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người thông qua những giải pháp dịch vụ và công nghệ ưu việt nhất.

Vì sao bạn nên làm việc tại Diag

1

Trao quyền

Chúng tôi luôn khuyến khích nhân viên của mình phát huy tinh thần trách nhiệm và chủ động, cũng như nỗ lực để đổi mới và sáng tạo trong công việc

2

Môi trường

Diag nỗ lực xây dựng một môi trường và điều kiện làm việc tiến bộ và nuôi dưỡng một cộng đồng gắn kết vượt ra ngoài khuôn khổ của công việc.

3

Chăm sóc

Chúng tôi thấu hiểu những áp lực đặc thù của ngành và có nhiều giải pháp để giúp mỗi nhân viên luôn cảm thấy an toàn, khỏe mạnh, hài lòng và gắn bó tại nơi làm việc.

4

Trang bị

Không ngừng nâng cao chuyên môn và thử thách bản thân mỗi ngày thông qua việc tiếp cận với những máy móc, công nghệ và kỹ thuật mới nhất tại Diag.

5

Đội ngũ

Làm việc tại một trung tâm xét nghiệm đang phát triển ấn tượng, với đội ngũ đa quốc gia luôn hướng đến chất lượng, tinh thần khoa học và đạo đức nghề nghiệp.

6

Phúc lợi

Diag cung cấp mức lương cạnh tranh và các chế độ hấp dẫn, cũng như một hệ thống thăng tiến để đảm bảo mọi thành viên luôn được lắng nghe, trao quyền và hỗ trợ.

Đội ngũ Diag

Cơ hội nghề nghiệp