Dịch vụ xét nghiệm cho doanh nghiệp

Với lịch sử hơn 20 năm cung cấp dịch vụ xét nghiệm chuẩn xác và uy tín, Diag đã trở thành một trong những trung tâm xét nghiệm lớn, đáng tin cậy tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Diag không ngừng cải tiến chất lượng, cập nhật công nghệ mới để có thể mang lại dịch vụ chẩn đoán, tầm soát sức khỏe chất lượng cao và giá cả phải chăng cho mọi người.

Vì sao bạn nên chọn Diag

Bulb-1.svg

Accessibility

+30 trung tâm Diag trải dài các tỉnh, thành miền Nam

Star.svg

Quality

+20 năm kinh nghiệm, hệ thống hiện đại chuẩn ISO 15189:2012

Heart.svg

Convenience

Dễ dàng tra cứu kết quả mọi lúc, mọi nơi

Hands.svg

Onsite and offsite

Linh động lấy mẫu tại công ty, tại nhà hoặc chi nhánh của Diag

Tìm hiểu những gì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn

XÉT NGHIỆM COVID-19

Covid-19

  • Hệ thống phòng xét nghiệm PCR vận hành hoàn toàn tự động
  • Thuận tiện xét nghiệm Covid tại +30 chi nhánh khắp miền Nam
  • SMS thông báo kết quả, truy cập trực tuyến
  • Kết quả song ngữ online có QR code và mộc điện tử hợp lệ

XÉT NGHIỆM THEO YÊU CẦU

Xét nghiệm theo yêu cầu

Diag cung cấp các gói dịch vụ xét nghiệm Covid, xét nghiệm máu với mức giá hợp lý, thủ tục đơn giản, tiện lợi, góp phần đa dạng hóa các sản phẩm chăm sóc toàn diện cho khách hàng của đối tác. Ngoài ra, Diag còn lấy mẫu tận nơi tại thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh, thành lân cận.

XÉT NGHIỆM ĐỊNH KỲ CHO DOANH NGHIỆP

Xét nghiệm định kỳ cho doanh nghiệp

  • Địa điểm thuận tiện với +30 chi nhánh 
  • Thoải mái về thời gian lấy mẫu suốt tuần
  • Chủ động theo dõi kết quả qua mạng
  • Chọn gói xét nghiệm phù hợp với chi phí tối ưu

Khách hàng nói gì về Diag?

Nguyễn Thị Ngọc Thủy

HR-GA Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, CN công ty Samsung SDS tại HCM rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, trả kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh phủ khắp  các quận trong TPHCM và tỉnh lân cận, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất tiện).

Nguyễn Tiến Hưng

HR & Admin Manager

Trong thời gian qua, Công ty PVD Well Services đánh giá Diag là đối tác đáng tin cậy trong dịch vụ xét nghiệm Covid 19, gồm cả PCR và Quick test. Với giá cả cạnh tranh, hệ thống chi nhánh ở nhiều nơi, rất thuận lợi cho công ty khi gửi nhân viên đến test để xử lý kịp thời trong công tác phòng chống dịch. Cơ sở vật chất tốt và nhân viên Diag cũng rất chuyên nghiệp nên tạo cho người đến test có cảm giác đỡ căng thẳng trong thời dịch bệnh. Kết quả test nhận qua 2 hình thức SMS và hard copy cũng là điểm thuận tiện khi test tại các cơ sở của Diag.

 

Trâm Nguyễn

HR Supervisor

Sau nhiều lần có cơ hội hợp tác với Diag để tổ chức khám sức khỏe cho nhận viên công ty, Trâm đại diện công ty Source of Asia xin gởi lời cảm ơn đến Diag.
Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong 10 năm qua, công ty Sourrce Of Asia rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm
thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất thuận tiện,…)Chúc cho sự phát triển của Diag ngày càng lớn mạnh và hợp tác giữa đôi bên càng lâu dài hơn.Thanks and best regards.

Trần Hồng Thuỳ Trân

HR Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong 4 năm qua, công ty Aurecon Việt Nam rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao. Đặc biệt vô cùng tiện lợi khi có thể xét nghiệm tại nhiều chi nhánh trong nhiều khung giờ. Chúng tôi cũng rất ấn tượng khả năng ứng dụng công nghệ của Diag qua việc trả kết quả trực tuyến, sms thông báo.

Phan Thị Thu Tâm

HR & Admin Department Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong thời gian qua, Công ty PT Group và các công ty thành viên rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất tiện ). Đặc biệt là các bạn tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình và phản hồi nhanh chóng khi chúng tôi có yêu cầu. Chúng tôi cảm ơn và mong hợp tác lâu dài.

Đối tác