Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu)

Gói Xét nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories giúp chẩn đoán, phát hiện các nguyên nhân gây dị ứng liên quan đến hạt nhằm đưa ra phương pháp điều trị kịp thời và bảo vệ sức khỏe. 

– Tần suất thực hiện: Khi có triệu chứng hoặc được bác sĩ chỉ định.

– Giới tính: Nam| Nữ.

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi.

– Kết quả: Dao động khoảng 2,5 tiếng, tính từ sau khi phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu | Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có).

Booknow-01-1024x410.png

1. Tổng Quan Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu)

Dị ứng các loại hạt là tình trạng phản ứng của hệ miễn dịch đối với chúng khi đưa vào cơ thể. Theo đó, dị ứng xảy ra ngay cả khi bạn chỉ sử dụng một lượng hạt nhỏ, sau đó gây ra các triệu chứng từ nhẹ đến nặng hoặc thậm chí ảnh hưởng đến tính mạng.

Vì thế, Diag Laboratories cung cấp Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu) nhằm tìm ra nguyên nhân chính xác, đánh giá mức độ dị ứng và giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả. 

2. Đối Tượng Thực Hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu) 

Gói xét nghiệm phù hợp mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi và xuất hiện các triệu chứng dị ứng từ nặng đến nhẹ tùy thuộc vào sức khỏe của bạn như: 

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Nổi ban

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng

– Sốc phản vệ

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Các Loại Hạt Nào?

Gói xét nghiệm giúp định lượng 7 loại hạt và ngũ cốc phổ biến gây dị ứng, gồm: 

– Dị ứng gạo

– Dị ứng hạt mè

– Dị ứng hạnh nhân

– Dị ứng đậu nành

– Dị ứng hạt phỉ

– Dị ứng đậu phộng

– Dị ứng gluten

4. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Dị ứng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khó lường cho sức khỏe, trong đó món ăn vặt quen thuộc đối với mọi người cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, thực hiện ngay Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Hạt (Chuyên Sâu) để xác định và điều trị kịp thời. 

Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe, gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé. 

Booknow-01-1024x410.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag