Trở lại

Dịch Vụ Y Tế Cho Doanh Nghiệp Trong Mùa Dịch

Để đảm bảo tuân thủ quy định 5K và an toàn trong công tác phòng chống COVID-19 của Sở Y Tế, khách hàng có nhu cầu vui lòng điền thông tin vào form đăng ký dịch vụ y tế cho doanh nghiệp trong mùa dịch dưới đây, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn.

Diag đang triển khai các gói dịch vụ y tế cho doanh nghiệp trong mùa dịch đáp ứng nhu cầu chăm sóc tận nơi và đảm bảo an toàn sức khỏe cho từng cá nhân trong bối cảnh tiềm ẩn nguy cơ lây nhiễm hiện nay.

Các gói dịch vụ bao gồm:


1. Dịch Vụ Xét Nghiệm PCR/Quick Test Tại Doanh Nghiệp

Bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe định kỳ hàng năm, Diag Laboratories còn triển khai dịch vụ xét nghiệm PCRquick test cho các công ty theo thông điệp 5K của chính phủ và cung ứng nhu cầu chăm sóc y tế tận nơi cho doanh nghiệp.

Khi đến với dịch vụ xét nghiệm PCR/quick test của chúng tôi, các nhân viên sẽ được phân bổ thời gian thực hiện test nhanh đáp ứng nhu cầu giãn cách và tạo điều kiện tốt nhất để không ảnh hưởng đến tiến độ công việc cũng như hiệu suất hoạt động của công ty.

Không chỉ đảm bảo sự an toàn cho nhân viên trong giai đoạn mùa dịch, Diag luôn có mức ưu đãi dành cho doanh nghiệp đăng ký dịch vụ xét nghiệm PCR và quick test được tiến hành tại công ty nhằm giảm thiểu chi phí và hạn chế thời gian di chuyển của nhân viên.

2. Dịch Vụ Xét Nghiệm PCR/Test Nhanh Tại Chi Nhánh Diag

Với phương châm cung ứng linh hoạt và tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi đến với dịch vụ chăm sóc y tế của Diag Laboratories, chúng tôi đã đặt hơn 20 chi nhánh trải dài khắp các quận thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chính vì thế, quý khách chỉ mất khoảng 5 – 15 phút ghé ngang một trong các cơ sở của chúng tôi để thực hiện dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm covid ngay trên đường di chuyển đến nơi làm việc.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng bố trí và phân luồng lịch test nhanh cho từng cá nhân của quý doanh nghiệp tại các chi nhánh để đồng hành thực hiện giãn cách xã hội, chung tay đẩy lùi những rủi ro xuyên suốt mùa dịch.

Lựa chọn dịch vụ xét nghiệm PCR/Test nhanh tại các chi nhánh của Diag sẽ hạn chế được tình trạng quick test tập trung hiện nay, tránh lây lan cộng đồng. Các nhân viên y tế khi thực hiện lấy mẫu luôn đảm bảo an toàn, đạt chuẩn phòng ngừa lây nhiễm như thay bao tay và đều khai báo y tế liên tục trong quá trình làm việc.

3. Dịch Vụ Lấy Mẫu PCR/Quick Test Cho Nhân Viên Tại Nhà

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay cũng như những tiềm tàng từ các mối đe dọa của các biến chủng mới xuất hiện, Diag triển khai dịch vụ lấy mẫu PCR/quick test cho nhân viên tại nhà với mong muốn hợp tác cùng các doanh nghiệp trong chủ động ứng phó với đại dịch xuyên suốt các giai đoạn.

Ưu điểm của dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm covid tại nhà tphcm là nhân viên không cần thiết phải thực hiện test nhanh hoặc xét nghiệm pcr tập trung, không mất thời gian chờ đợi, xếp hàng đông đúc dẫn đến lây nhiễm chéo.

Khách hàng luôn được tư vấn chi tiết về dịch vụ test covid tại nhà và được giải đáp mọi thắc mắc khi có yêu cầu. Kết quả xét nghiệm được trả nhanh chóng theo hai hình thức là tra cứu kết quả trực tuyến và nhận giấy có chứng nhận bởi cơ sở y tế bao gồm chữ ký và mộc đỏ.

4. Dịch Vụ Chăm Sóc F0

Chúng tôi nhận được rất nhiều thắc mắc về hướng dẫn điều trị F0 tại nhà cũng như làm sao để nhận ra F0 không có triệu chứng? F0 cách ly tại nhà cần làm gì để không lây chéo cho người nhà và có thể khỏi bệnh triệt để.

Khi thực hiện chăm sóc F0 tại nhà là mỗi chúng ta đã và đang tham gia phòng chống dịch bệnh. Thấu hiểu tầm quan trọng của việc đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng, tăng sức đề kháng cho từng bệnh nhân F0 tự điều trị tại nhà và nỗi lo lắng chăm sóc F0 tại nhà như thế nào cho các thành viên trong gia đình, Diag Laboratories triển khai gói dịch vụ chăm sóc F0 tại nhà bao gồm 3 hoạt động sau:

 • Dịch vụ bác sĩ theo dõi & tư vấn tình trạng sức khỏe từ xa
 • Dịch vụ xét nghiệm tại nhà (bao gồm xét nghiệm PCR, xét nghiệm máu …)
 • Thuốc điều trị theo chỉ định BS. khám chẩn đoán và các dụng cụ theo dõi sức khỏe bổ sung (không bắt buộc)

Gói dịch vụ trên KHÔNG bao gồm:

 • Dịch vụ vận chuyển cấp cứu
 • Giường bệnh tại bệnh viện hoặc các cơ sở y tế khác
 • Khám bệnh trực tiếp tại cơ sở của Diag

4.1 Dịch Vụ Bác Sĩ Tư Vấn Sức Khỏe Từ Xa

 • Bác sĩ Diag gọi điện kiểm tra tình hình sức khỏe mỗi bệnh nhân mỗi ngày 2 lần trong giai đoạn 14 ngày đầu tiên kể từ thời điểm có triệu chứng (tùy vào thể trạng thực tế của bệnh nhận, bác sĩ có thể thỏa thuận lại số lần gọi điện mỗi ngày với sự đồng ý của bệnh nhân).
 • Trong mỗi cuộc gọi, bác sĩ thăm hỏi, theo dõi tình hình sức khỏe, ghi chép các chỉ số sức khỏe nhằm đưa ra các hướng dẫn, tư vấn phù hợp với tình trạng bệnh nhân.
 • Bác sĩ chỉ định xét nghiệm theo gói và các xét nghiệm khác (nếu cần thiết). Bác sĩ phân tích kết quả xét nghiệm & đưa ra hướng điều trị cho bệnh nhân.
 • Bác sĩ nhận biết các dấu hiệu trở nặng (nếu có) và chỉ định nhập viện.
 • Bác sĩ kê đơn thuốc theo tình trạng bệnh nhân.
 • Ngoài các cuộc gọi cố định của bác sĩ, bệnh nhân có thể chủ động liên hệ hotline để được giải đáp các thắc mắc phát sinh trong giờ hành chính hoặc các trường hợp khẩn cấp ngoài giờ hành chính.

4.2 Dịch Vụ Xét Nghiệm Tại Nhà

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà bao gồm 4 gói tương ứng với 4 giai đoạn của bênh bao gồm: xét nghiệm máu sàng lọc, xét nghiệm RT-PCR, xét nghiệm kháng thể nhằm đánh giá, theo dõi tình trạng và khả năng phục hồi của bệnh nhân trong suốt quá trình nhiễm bệnh.

STT

Tên nhóm xét nghiệm

Thời gian thực hiện dự kiến*

Mô tả danh mục

1

Sàng lọc ban đầu

Ngày 1 – Ngày 5 sau khi nhiễm bệnh

Nhóm xét nghiệm sàng lọc tổng quát nhằm xác định tình trạng ban đầu của bệnh nhân dựa trên các triệu chứng lâm sàng + hỗ trợ bác sĩ đưa ra chỉ định điều trị

2

Tiên lượng & Theo dõi

Ngày 5 – Ngày 10 sau khi nhiễm bệnh

Nhóm xét nghiệm nhằm theo dõi tiến triển của bệnh, nhằm xác định khả năng đáp ứng của bệnh nhân với quy trình điều trị (nếu kết quả của các xét nghiệm thuộc nhóm này bất thường, bệnh nhân cần nhập viện khẩn cấp)

3

Hồi phục

Ngày 10 – Ngày 15 sau khi nhiễm bệnh

Nhóm xét nghiệm đánh giá mức độ hồi phục của bệnh nhân

4

Kháng thể

Sau 4 tuần

Xét nghiệm xác định số lượng kháng thể của bệnh nhân sau nhiễm bệnh hoặc sau tiêm vaccine

* Thời gian thực hiện nhóm xét nghiệm thực tế dựa vào chỉ định của bác sĩ.

XdGBLotqTkScB5sVR1afQhCclpAsnuyscjqJmXQZfo6QydLa4NNsOsj4VSudXdKC82dauL7HYw2GgGDG_1632102187.jfif
Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà, gói xét nghiệm được chia thành 2 loại cơ bản và nâng cao

4.3 Thuốc Điều Trị & Các Dụng Cụ Theo Dõi Sức Khỏe

Thuốc điều trị và dụng cụ theo dõi sức khỏe sẽ được Diag chuyển đến tận nhà bệnh nhân trong lần lấy mẫu xét nghiệm tại nhà đầu tiên (nhóm xét nghiệm Sàng lọc ban đầu). Bệnh nhân sử dụng thuốc và dụng cụ theo dõi sức khỏe xuyên suốt thời gian điều trị theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ.

YQNPAM8fnTNj6BrbAx1sXo7hZdrQVYShHDXibMmSfyxU576EwMLTZ4LaSbFRsMKdsvDxMj0zmsZ3Fjs1_1632112435.jpg
Thuốc điều trị và dụng cụ theo dõi sức khỏe Diag kèm hướng dẫn điều trị của bác sĩ

5. Dịch Vụ Tư Vấn Sức Khỏe Online Cho Nhân Viên

Hầu như các doanh nghiệp đều mong muốn chăm sóc nhân viên trong các trường hợp đặc biệt có bệnh lý nền chưa nhiễm bệnh, đã từng nhiễm bệnh hoặc đang trong tình trạng bệnh cần sự tư vấn kỹ lưỡng và thăm khám thường xuyên của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo sức khỏe và tránh những biến chứng không hay xảy ra trong suốt quá trình công tác tại công ty như làm việc từ xa, tại công ty hoặc công tác nhưng vẫn chưa tìm ra địa chỉ chăm sóc sức khỏe online tin cậy.

Chúng tôi cung ứng dịch vụ tư vấn sức khỏe online 24/24 cho nhân viên xuyên suốt giai đoạn dịch bệnh thông qua video call hoặc chat tư vấn, điện thoại cho khách hàng. Dịch vụ được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tư vấn online 24/24 với trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe y tế.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe online được thực hiện bởi Diag Laboratories có thể xem là giải pháp chăm sóc sức khỏe ưu việt giúp bệnh nhân hạn chế di chuyển, tránh nguy cơ lây nhiễm, đặc biệt là những trường hợp nằm trong khu vực phong tỏa hoặc bắt buộc phải giãn cách xã hội. Dù nhân viên của bạn ở bất cứ nơi đâu, chỉ cần liên hệ từ xa, dịch vụ tư vấn sức khỏe trực tuyến của chúng tôi luôn đảm bảo nhu cầu sức khỏe cho nhân viên của bạn.

EArosxyfzmDFioFUPNYqEN2YOGxzhk6lnWSvzfOwN14voAqvCFzKvpfwv0a2yGJikr0NL0yPZwDSe5tA_1632102916.jfif
Dịch vụ y tế tại nhà dành cho doanh nghiệp mùa COVID -19

6. Dịch Vụ Thuê Điều Dưỡng Chăm Sóc Bệnh Nhân Tại Nhà/Online

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong suốt mùa dịch, dịch vụ thuê điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà hoặc online của chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng sự thuận tiện và thoải mái nhất.

Đồng hành cùng dịch vụ chăm sóc sức khỏe suốt 23 năm tại Việt Nam, bên cạnh đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn chọn lọc các điều dưỡng và y tá có trình độ chuyên môn cao trong công tác tuyển dụng. Trước khi tiếp nhận dịch vụ thuê điều dưỡng chăm sóc bệnh nhân tại nhà, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chu đáo, tận tình để tìm hiểu về tình trạng bệnh, các yếu tố và sinh hoạt trong gia đình giúp lựa chọn nhân viên điều dưỡng phù hợp.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa của Diag để chăm sóc sức khỏe kịp thời, tiết kiệm chi phí và thời gian di chuyển. Dịch vụ chăm sóc sức khỏe online có thể được xem là giải pháp tối ưu đối với các bệnh nhân có bệnh lý nền, bệnh mạn tính trong bối cảnh cần hạn chế tình trạng lây lan ngoài cộng đồng.

7. Dịch Vụ Training Cho Công Ty Về Chăm Sóc Sức Khỏe Cho F0

Dịch vụ training cho công ty về chăm sóc sức khỏe cho F0 là cần thiết trong hiện tại và tương lai bởi chúng ta không chỉ đối phó với chúng trong thời điểm hiện tại. Các biến chủng có thể tìm đến bất cứ lúc nào, dịch bệnh có thể bùng phát nếu chúng ta chủ quan, lơ là phòng chống. Chưa kể đến hiện tượng F0 không c&oa

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!