Tên Chương trình

Hỏi đáp sức khỏe trực tuyến “HIỂU BỆNH TÌNH DỤC: YÊU ĐÚNG ĐƯỜNG, KHÔNG LẠC HƯỚNG”.

Thời gian diễn ra

19:00 – 20:00 ngày 06/08/2025.

Thể lệ chương trình "Hiểu bệnh tình dục: Yêu đúng người, Không lạc hướng"

Đối tượng tham gia

Chương trình dành cho tất cả khách hàng trên 18 tuổi có quốc tịch Việt Nam, đang sinh sống tại Việt Nam.

Đơn vị tổ chức chương trình: Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam (sau đây gọi tắt là “BTC”).

Chương trình được tổ chức duy nhất tại trang Tiktok Diag (Trung Tâm Y Khoa): https://www.tiktok.com/@diagvn

  • Nhân viên Công ty TNHH LAB GROUP INTERNATIONAL VIỆT NAM, nhân viên Công ty quảng cáo truyền thông và các Công ty làm dịch vụ cho Công ty TNHH LAB GROUP INTERNATIONAL VIỆT NAM trong chương trình này (nếu có) không được tham gia chương trình.
  • Xin vui lòng đọc kỹ Điều kiện và Thể lệ này để hiểu rõ các điều kiện và điều khoản khi tham gia Chương trình. Bằng việc tham gia Chương trình này, khách hàng được xem là đồng ý với tất cả điều khoản và điều kiện được nêu ra trong Thể lệ này.

Hình thức và giá trị quà tặng

Hình thức khuyến mại: Được tặng hàng hóa, dịch vụ không thu tiền không kèm theo việc mua bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.

Tổng giá trị của chương trình khuyến mại: 1.500.000 VND.

Tên Minigame 

Nội dung Hàng hóa, dịch vụ được khuyến mại (“Quà tặng”) Trị giá phần Quà tặng (VND) Số lượng Quà tặng  Thành tiền (VND) 

Minigame 1

HÔN NHIỆT… DÍNH THIỆT? 

* 01 Voucher xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa – Trung Tâm Xét Nghiệm và Chẩn Đoán Y Khoa – Medical DIAG Center  500.000 01 

500.000 

Minigame 2

CHUẨN RỒI MÀ…CHẮC CHƯA? 

* 01 Voucher xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa – Trung Tâm Xét Nghiệm và Chẩn Đoán Y Khoa – Medical DIAG Center  500.000 01 

500.000 

Minigame 3

KHỎE RỒI THÌ SAO PHẢI TEST? 

* 01 Voucher xét nghiệm tại Phòng Khám Đa Khoa – Trung Tâm Xét Nghiệm và Chẩn Đoán Y Khoa – Medical DIAG Center 500.000 01 

500.000 

Tổng cộng 3 

1.500.000  

Tất cả giá trị khuyến mại, Quà tặng đều không được chuyển nhượng, hoàn trả hay quy đổi thành tiền dưới bất kỳ hình thức nào.

BTC không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin sai lệch nào về hình thức khuyến mại của chương trình mà không xuất phát từ BTC hoặc các trang thông tin chính thức của chương trình, bao gồm cả tại các thông tin tại Facebook Fanpage Diag (Trung Tâm Y Khoa): https://www.facebook.com/DiagVN.

(*) Lưu ý: Khách hàng trúng giải Minigame 1, 2, 3 sẽ nhận mã voucher qua Zalo. Sau đó, mang mã đến 40+ cơ sở lấy mẫu của Trung tâm Y Khoa DIAG để chọn xét nghiệm theo nhu cầu. Bằng việc tham gia Chương trình này, Khách hàng hoàn toàn ý thức và đồng ý nhận mã Voucher qua ứng dụng Zalo từ BTC thông qua số điện thoại mà Khách hàng cung cấp khi thắng giải. Voucher có thời hạn sử dụng 1 năm kể từ thời điểm người chơi nhận được mã. Áp dụng cho tất cả các xét nghiệm tại DIAG. Không áp dụng đối với chỉ định từ bác sĩ ngoài hệ thống DIAG và không được sử dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.

Cách thức tham gia Chương trình

Minigame 1: HÔN NHIỆT… DÍNH THIỆT?

Bước 1: Người chơi trả lời câu hỏi: “Mình đang bị nhiệt miệng mà lỡ hôn sâu với người ta – vẫn có nguy cơ dính bệnh tình dục đúng không?”

Bước 2: Bình luận đáp án đúng dựa trên 2 nội dung sau, kèm hashtag #diag, tag tên 2 người bạn và bình luận con số may mắn 2 chữ số:

  • Nếu bạn đồng tình với quan điểm trên thì bình luận “ĐÚNG”.
  • Nếu bạn không đồng tình với quan điểm trên thì bình luận “SAI”.

Minigame 2: CHUẨN RỒI MÀ…CHẮC CHƯA?

Bước 1: Người chơi trả lời câu hỏi: “Miễn mình đeo bao – thì partner có xét nghiệm hay không cũng không quan trọng”

Bước 2: Bình luận đáp án đúng dựa trên 2 nội dung sau, hashtag #diag, tag tên 2 người bạn và bình luận con số may mắn 2 chữ số:

  • Nếu bạn nghĩ: “Ừa, tự bảo vệ là đủ” thì bình luận “ĐÚNG”.
  • Nếu bạn nghĩ: “Cần biết cả đôi bên mới thật sự an toàn” thì bình luận “SAI”.

Minigame 3: KHỎE RỒI THÌ SAO PHẢI TEST?

Bước 1: Người chơi trả lời câu hỏi: “Đã từng bị Lậu hoặc Giang mai và đã điều trị dứt điểm. Hiện tại không còn triệu chứng bất thường nào. Vậy bạn nghĩ: Có cần đi kiểm tra lại không? Vậy việc kiểm tra lại là không cần thiết?”

Bước 2: Bình luận ý kiến bạn cho là đúng dựa trên 2 nội dung sau, hashtag #diag, tag tên 2 người bạn và bình luận con số may mắn 2 chữ số:

  • Comment “ĐÚNG” nếu bạn nghĩ là đã điều trị dứt điểm rồi thì không cần kiểm tra lại.
  • Comment “SAI” nếu bạn nghĩ là cần đi kiểm tra/ xét nghiệm lại.

Điều kiện để được tặng quà

Cần đáp ứng các điều kiện sau:

  • Việc tham gia của bạn cần đáp ứng đủ các bước tại Mục 5 và sau đó:
    • Đối với Minigame 1, Minigame 2, Minigame 3: BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên Người tham gia có câu trả lời đúng của mỗi Minigame tương ứng nêu tại Mục 5.
    • Những người được BTC lựa chọn phù hợp theo điều này và tuân các điều kiện khác nêu tại Mục 6 và điều khoản khác của Chương trình được xem là Người thuộc danh sách được tặng quà (sau đây gọi tắt là “Người thắng giải”) với phần quà phù hợp với hàng hóa, dịch vụ và giá trị nêu tại Mục 4 của Chương trình.
  • Nội dung câu trả lời/ bình luận/ tương tác/ chia sẻ ý kiến/ quan điểm được xem là hợp lệ khi đáp ứng các điều kiện sau:
    • Nội dung chia sẻ phù hợp theo yêu cầu của mỗi Minigame nêu tại Mục 5, đúng cú pháp & hashtag của Chương trình.
    • Bài chia sẻ về chủ đề chương trình phải đăng ở chế độ công khai.
    • Nội dung chia sẻ có ý nghĩa liên quan đến chủ đề chương trình trong đó có các loại bệnh bạn cần bác sĩ tư vấn nếu chương trình có yêu cầu.
    • Không viết tắt, dùng những từ gây nhầm lẫn, khó hiểu, không dùng từ teencode hoặc những từ không mang ý nghĩa, spam sticker, icon…
    • Người tham gia không được xoá, điều chỉnh hoặc thay đổi bất cứ nội dung mà Chương trình quy định khi tham gia minigame trước và sau ngày kết thúc Chương trình.
    • Người tham gia không được chỉnh sửa nội dung, bình luận, câu trả lời.
  • Tài khoản mạng xã hội sử dụng tham gia Chương trình được xem là hợp lệ khi đáp ứng các điều kiện sau:
    • Sử dụng tài khoản Facebook thật, có tương tác đăng bài trong vòng 1 tháng gần nhất kể từ ngày bắt đầu chương trình.
    • Trường hợp người chơi gắn thẻ bạn bè nhưng bị gỡ tag trên phần bài chia sẻ sẽ không được tính, chỉ tính những tag có hiển thị tên hợp lệ.
    • Mỗi tài khoản, cá nhân chỉ được nhận giải 01 lần trong chương trình.
    • Mọi dấu hiệu dùng tool/ hack sẽ bị BTC loại mà không cần thông báo trước.
  • Nếu không đáp ứng bất kỳ điều kiện nào nêu trên thì sẽ không được xem là Người thắng giải. Trong trường hợp BTC đã lựa chọn Người thắng giải nhưng sau đó phát hiện Người thắng giải không đáp ứng bất kỳ điều kiện nào được nêu, BTC sẽ tiến hành hủy phần quà tặng và từ chối trao quà cho người này mà không cần báo trước cho Người tham gia.

Thời gian, địa điểm và cách thức xác định nhận quà tặng

Phần quà tặng cho các Minigame 1, 2 và 3:

  • Danh sách Người thắng giải sẽ được công bố trực tiếp vào cuối livestream.
  • Người thắng giải cần dùng tài khoản tiktok tham gia chương trình để gửi thông tin nhận quà tặng thông qua tin nhắn (Inbox) đến trang Tiktok Diag (Trung Tâm Y Khoa): https://www.tiktok.com/@diagvn theo cú pháp “Tôi đã tham gia minigame [Tên Minigame] và thắng giải” để BTC ghi nhận thông tin trong vòng 07 ngày kể từ khi công bố danh sách Người thắng giải để xác nhận phần quà tặng và sắp xếp trao/nhận quà tặng

Phần quà tặng sẽ được gửi cho Người thắng giải trong vòng 30 ngày, kể từ ngày BTC xác định được Người thắng giải, và nhận được thông tin cần thiết theo yêu cầu của BTC từ Người giải. Thời hạn cuối cùng BTC có trách nhiệm trao quà tặng cho Người thắng giải trong danh sách được tặng quà là ngày 23/08/2025.

BTC có thể liên lạc với người tham dự qua số điện thoại được cung cấp trước thời hạn trao giải để bảo đảm tính xác thực của số điện thoại này.

Điều kiện giao/nhận quà tặng

Sau khi xác định được Người thắng giải và đáp ứng các điều kiện được nêu tại Mục 6, và Mục 7, BTC sẽ tiến hành liên hệ và trao quà tặng cho Người thắng giải. Việc trao quà tặng sẽ được thực hiện khi Người thắng giải đáp ứng các điều kiện sau:

  • Đảm bảo họ tên, số điện thoại, thông tin trên căn cước công dân/Hộ chiếu và địa chỉ chính xác vì đây sẽ là thông tin duy nhất dùng để liên hệ và trao quà. BTC có thể yêu cầu cung cấp, trình diện CMND/CCCD để đảm bảo tính xác thực trước khi trao quà tặng.
  • Trường hợp nhờ người nhà nhận thay, (i) Người thắng giải cung cấp thông tin cá nhân của người nhận thay (gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, thông tin căn cước công dân/hộ chiếu), và (ii) người nhận thay cần xuất trình bản chính/bản sao y chứng thực căn cước công dân/hộ chiếu của người nhận thay (các thông tin này phải khớp với thông tin được cung cấp tại mục (i) & bản chính hoặc bản sao y chứng thực hoặc bản chụp từ bản chính căn cước công dân/ hộ chiếu của Người thắng giải, đồng thời ký tên xác nhận để đủ yêu cầu nhận quà tặng.
  • Người thắng giải tự chịu trách nhiệm trong việc sắp xếp người nhận giải thưởng thay nếu cần thiết. Trường hợp giải thưởng đã được giao thành công cho người nhận hàng đáp ứng đầy đủ các quy định trên thì BTC sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào nếu quá thời hạn tặng quà mà Người thắng giải vẫn không nhận được quà tặng.
  • Vui lòng kiểm tra kỹ phần quà trước khi ký nhận, quà đã nhận sẽ không được đổi trả với bất kì lí do nào khác.
  • BTC có quyền từ chối trao quà cho Người thắng giải không thỏa các điều kiện nhận giải nêu trên. Quà không có người nhận sẽ được hoàn trả lại cho Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam.
  • BTC không chịu trách nhiệm trong trường hợp Người thắng giải không nhận được giải thưởng do thông tin đăng ký không trung thực và/hoặc không chính xác hoặc không tiến hành nhận quà tặng trong thời gian quy định hoặc thông tin tài khoản Zalo không hợp lệ hoặc tài khoản Zalo của Người thắng giải bị hack/ bị chiếm quyền sử dụng không hợp pháp bởi bên thứ ba khác.
  • BTC nghiêm cấm mọi hình thức mạo danh người khác để nhận quà tặng (Ví dụ: sử dụng tên người dùng, mật khẩu hoặc thông tin tài khoản của người khác). Việc tạo nhiều tài khoản ảo với mục đích nhận giải thưởng bởi cùng một người hay một tổ chức sẽ bị coi là gian lận và kết quả sẽ bị hủy bỏ ngay lập tức.
  • Trong trường hợp, Người thắng giải cung cấp thông tin trễ hơn thời gian quy định kể từ ngày công bố kết quả hoặc không cung cấp đầy đủ giấy tờ hợp lệ để nhận thưởng theo quy định, BTC có quyền từ chối tặng quà.
  • Đến cuối thời hạn tặng quà, phần quà tặng không có người nhận hoặc không cung cấp thông tin người nhận hoặc BTC không thể liên lạc được với Người thắng giải, thì xem như Người thắng giải đã từ chối nhận quà tặng, phần quà tặng sẽ không còn hiệu lực, và sẽ được hoàn trả lại cho Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam. Do đó, Người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC/ Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam bồi thường. Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam có toàn quyền xử lý phần quà tặng theo quyết định của công ty.
  • Các khiếu nại liên quan đến quà tặng của Chương trình này phát sinh sau ngày 23/08/2025 sẽ không được giải quyết.
  • Phần quà tặng không được quy đổi thành tiền. BTC sẽ trao giải thưởng theo đúng số lượng phần quà tặng nêu trên.
  • Người thắng giải chịu trách nhiệm về các khoản thuế thu nhập cá nhân phát sinh nếu có liên quan đến việc nhận giải theo quy định của pháp luật.

Thu thập và xử lý thông tin cá nhân

Khi tham giam Chương trình, Người tham gia Chương trình chịu trách trách nhiệm về tài khoản mạng xã hội cá nhân sử dụng, thông tin cá nhân, hình ảnh sử dụng và cung cấp cho BTC, cũng như việc chia sẻ thông tin của Chương trình này lên trang cá nhân và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng tài khoản mạng xã hội, thông tin cá nhân, hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này. BTC sẽ không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ khiếu nại, khiếu kiện của bên thứ ba nào liên quan.

Bằng việc tham gia Chương trình này, Người tham gia đồng ý cho phép Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam, thu thập, xử lý thông tin tài khoản cá nhân, quyền sử dụng hình ảnh, bài viết, thông tin tài khoản mạng xã hội, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, căn cước công dân/hộ chiếu, thông tin của người nhận giải thay nếu có trong trường hợp là Người thắng giải, hay là bất kỳ thông tin cá nhân nào khác mà người tham gia Chương trình đã hoặc đồng ý hoặc sẽ cung cấp cho BTC cho các mục đích nằm trong khuôn khổ Chương trình này, bao gồm nhưng không giới hạn quảng cáo, truyền thông, giới thiệu Chương trình, thực hiện chương trình khuyến mại, liên hệ tặng quà cho Người thắng giải quảng cáo với các thông tin liên quan đến Người thắng giải mà không phải có thêm bất kỳ sự chấp thuận nào khác cũng như thanh toán bất kỳ khoản chi phí nào liên quan.

Bằng việc tham gia Chương trình này, Người tham gia đồng ý cho phép BTC:

  • Thu thập, sử dụng thông tin của Người tham gia bao gồm:
    • Thông tin tài khoản cá nhân mạng xã hội.
    • Hình ảnh và bài viết của bạn.
    • Thông tin về các Bình luận của bạn có liên quan đến Chương trình.
    • Thông tin cá nhân cơ bản nếu bạn thắng giải: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, CCCD/hộ chiếu.
    • Thông tin người nhận giải thay (nếu có) gồm: tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, CCCD/hộ chiếu.
    • Các thông tin cá nhân khác mà bạn đã/sẽ cung cấp.
  • BTC được phép sử dụng thông tin mà bạn cung cấp cho mục đích, bao gồm nhưng không giới hạn:
    • Tổ chức và vận hành Chương trình.
    • Quảng cáo, truyền thông về Chương trình, về các hoạt động kinh doanh của BTC.
    • Thực hiện các hoạt động khuyến mại.
    • Liên hệ và trao quà tặng cho Người thắng giải.
    • Các mục đích khác phù hợp theo quy định pháp luật.
  • BTC được phép thu thập và sử dụng thông tin của Người tham gia mà không phải trả bất kỳ chi phí nào liên quan.
  • Việc đồng ý này của Người tham gia có hiệu lực trong suốt thời gian diễn ra Chương trình và đến hết ngày 06/09/2025.

Khi tham gia Chương trình này, Người tham gia ý thức được rằng việc tương tác các tài khoản mạng xã hội là công khai trong đó có bao gồm thông tin tài khoản mạng xã hội, các vấn đề về sức khỏe, hoặc các thông tin khác. Do đó, Người tham gia đồng ý miễn trừ trách nhiệm cho BTC là Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam trong trường hợp các thông tin của Người tham gia bị bên thứ ba bất kỳ sử dụng, BTC sẽ không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết trường hợp bên thứ ba sử dụng hình ảnh, nội dung của người tham gia cho các mục đích khác.

BTC không chịu trách nhiệm và không có nghĩa vụ giải quyết bất kỳ khiếu nại hay tranh chấp nào liên quan đến thông tin đã được đăng ký của người tham gia.

Người tham gia hoàn toàn có quyền từ chối không nhận tin nhắn / điện thoại từ BTC vào bất kỳ thời điểm nào. Trong trường hợp này, BTC sẽ không có trách nhiệm trong việc không thể liên hệ với người tham gia cho mục đích của Chương trình này, khi không thể liên hệ với Người tham gia được xác định là Người thắng giải, BTC sẽ giải quyết theo Mục 8 của Chương trình.

Quy định khác

Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.

BTC có quyền bổ sung, sửa đổi, điều chỉnh thể lệ chương trình và các tài liệu khuyến mại liên quan, hủy bỏ hoặc tạm dừng chương trình mà không cần thông báo trước.

Ngoại trừ trách nhiệm pháp lý trong phạm vi pháp luật quy định, BTC (bao gồm các cán bộ, nhân viên và các đại lý tương ứng) sẽ không chịu trách nhiệm (bao gồm cả sơ suất) đối với bất kỳ thương tích cá nhân hoặc mất mát hay thiệt hại nào dù là trực tiếp, gián tiếp hay do hậu quả phát sinh dưới bất kỳ hình thức nào:

  • Khó khăn kỹ thuật hoặc trục trặc về thiết bị (dù có hay không có dưới sự kiểm soát của BTC).
  • Chương trình bị hủy bỏ hoặc trì hoãn vì bất kỳ lý do gì ngoài tầm kiểm soát của BTC.
  • Bất kỳ nghĩa vụ thuế nào mà Người thắng giải hoặc người tham gia phải chịu.

Việc tặng quà được xem là thành công khi Người thắng giải đã nhận được Quà tặng.

Người tham gia tự chịu trách nhiệm về nội dung bài viết tham gia chương trình và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường bao gồm nhưng không giới hạn đến việc sử dụng hình ảnh, thông tin và nội dung bài viết này.

Người thắng giải đảm bảo tuân thủ thời gian và sự sắp xếp của BTC trong quá trình nhận quà.

Người tham gia có quyền yêu cầu Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam xóa thông tin cá nhân của mình. Để thực hiện quyền tại Mục này, người tham gia vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Lab Group International Việt NaM thông qua email [email protected] hoặc hotline 19001717 hoặc thông tin liên hệ khác do Công ty TNHH Lab Group International Việt Nam thông báo cho người tham gia vào từng thời điểm.

BTC có quyền loại bỏ người tham gia ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước nếu BTC phát hiện người đó thực hiện bất cứ hành động nào gây ảnh hưởng đến kết quả trung thực cuối cùng của chương trình.

Trong trường hợp BTC nghi ngờ người tham gia có dấu hiệu gian lận hoặc có mục đích hoặc hành vi vi phạm quy định của chương trình thì BTC có quyền loại bỏ thông tin đăng ký của người này ra khỏi chương trình mà không cần thông báo trước.

Nghiêm cấm sử dụng những từ ngữ, hình ảnh và thông tin không lành mạnh, liên quan đến chính trị, tôn giáo, thiếu văn hóa dùng để bình luận, chia sẻ cảm nhận về bài thi.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ có trách nhiệm trực tiếp giải quyết với các bên liên quan trên tinh thần thiện chí và hợp tác. Trong trường hợp các bên không thỏa thuận được thì tranh chấp sẽ được giải quyết theo quy định của pháp luật.

Giải đáp thắc mắc

Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình “HIỂU BỆNH TÌNH DỤC: YÊU ĐÚNG ĐƯỜNG, KHÔNG LẠC HƯỚNG”, người tham gia có thể liên hệ trang Facebook Fanpage Diag (Trung Tâm Y Khoa): https://www.facebook.com/DiagVN hoặc liên hệ:

  • Công ty TNHH LAB GROUP INTERNATIONAL VIỆT NAM
  • Hotline: 19001717 (miễn phí cuộc gọi)
  • Email: [email protected]