Trở lại

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Silver

Ngày nay, tình trạng ô nhiễm môi trường, lạm dụng các chất bảo quản, chất bảo vệ thực vật,… là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh nguy hiểm và đe dọa đến tính mạng con người. Vì thế, thực hiện Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Silver là hoạt động cần thiết, giúp đánh giá tình trạng sức khỏe và tầm soát hiệu quả các bệnh lý. 

– Giới tính: Nam & Nữ.

– Loại mẫu: Máu & Nước Tiểu. 

– Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên có nhu cầu thực hiện xét nghiệm tổng quát. 

– Kết quả: Dao động khoảng 03 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Tần suất thực hiện: Nên xét nghiệm từ 06-12 tháng/lần (theo chỉ định của bác sĩ).

– Lưu ý trước khi xét nghiệm: Cần nhịn ăn 08 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm. 

Booknow-01-1024x410.png

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Silver

Bạn đang lo lắng về tình trạng sức khỏe cơ thể, bệnh lý của mình và có ý định thực hiện xét nghiệm tổng quát nhưng lại đang phân vân? Diag cung cấp giải pháp toàn diện về thời gian, chi phí cũng như cụ thể các loại xét nghiệm cần thực hiện thông qua Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Silver. Từ đó, bạn sẽ được đánh giá tổng quan nhất về tình trạng sức khỏe, giúp phát hiện các dấu hiệu bất thường của cơ thể ngay cả khi chưa có triệu chứng lâm sàng.

Web_09-01-2-1024x576.jpg

2. Đối Tượng Xét Nghiệm Của Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Silver 

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Silver phù hợp với đối tượng trên 18 tuổi và không phân biệt giới tính. Theo đó, gói được thực hiện trên đối tượng không có triệu chứng lâm sàng hoặc có các triệu chứng lâm sàng như mệt mỏi, sụt cân, chán ăn,… hay bất cứ vấn đề bất thường nào liên quan đến cơ thể. 

3. Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Silver Thực Hiện Các Loại Xét Nghiệm Nào? 

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Silver bao gồm 14 loại xét nghiệm: 

– CHỨC NĂNG GAN MẬT: Men gan ASAT (SGOT)*, Men gan ALAT (SGPT)*, Men gan GGT*, Bilirubin (Toàn phần, Trực tiếp, Gián tiếp)

– CHỨC NĂNG THẬN: Acid Uric*, Creatinine*, Urea*, Sinh hóa nước tiểu

– CHỨC NĂNG XƯƠNG KHỚP: Calcium

– ĐÁI THÁO ĐƯỜNG: Đường đói, HbA1c

– TIM MẠCH: Bộ mỡ (Cholesterol toàn phần + LDL-cholesterol, HDL-cholesterol + Triglycerides)

– THIẾU MÁU: Công thức máu

– TUYẾN GIÁP (Cơ bản): TSH (Thyroid Stimulating Hormone)*

4. Chỉ Số Của Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Silver Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? 

Web_09-02-1024x576.jpg

Đánh giá chức năng của các cơ quan, quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể thông qua các chỉ số xét nghiệm mang những vai trò cụ thể như sau: 

– Acid Uric*: Giúp theo dõi nồng độ Acid Uric trong máu và hỗ trợ chẩn đoán bệnh Gout.

– ALAT (SGPT)*: Là enzyme chính được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGPT cao trong máu khi tế bào gan bị tổn thương.

– ASAT (SGOT)*: Là enzyme được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGOT caotrong máu khi tế bào gan bị tổn thương.

– Calcium: Xét nghiệm đánh giá mật độ calcium trong cơ thể được lưu trữ chủ yếu ở xương và răng.

– Complete Blood Count (CBC): Đánh giá thông số của các thành phần trong tế bào máu như tiểu cầu, bạch cầu, hồng cầu, đồng thời đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

– Creatinine*, Urea*: Là chỉ số giúp đánh giá chức năng hoạt động của thận.

– Gamma GT*: Là enzyme chính được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ GGT cao trong máu cao khi tế bào gan bị tổn thương.

– Glucose (fasting): Giúp kiểm tra, sàng lọc, chẩn đoán, theo dõi nồng độ đường huyết trên bệnh nhân bị tăng đường huyết hoặc hạ đường huyết.

– HbA1c: Giúp đo lượng đường trung bình gắn với phân tử Hemoglobin trong máu của cơ thể suốt 3 tháng nhằm tầm soát đái tháo đường, đồng thời giúp theo dõi hiệu quả điều trị trên bệnh nhân đái tháo đường.

– Lipids (LDL + HDL + Cholesterol + Triglycerides): 

Triglycerides: Là chỉ số theo dõi nồng độ mỡ trong máu và giúp đánh giá nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.
Cholesterol total: Nhằm theo dõi nồng độ cholesterol toàn phần trong máu, từ đó đánh giá nguy cơ mắc bệnh lý xơ vữa động mạch.
HDL-cholesterol: Giúp định lượng nồng độ chất béo có lợi cho cơ thể với nồng độ tăng sẽ làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.
LDL-cholesterol: Giúp định lượng nồng độ chất béo có hại cho cơ thể với nồng độ tăng dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh xơ vữa động mạch.

– Thyroid Stimulating Hormone* (TSH): TSH là hormone được sản xuất tại tuyến yên nhằm kích thích tuyến giáp sản xuất ra hormone T3 và T4.

– Urinalysis (Urine Chemistry): Giúp đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát thông qua phân tích các chỉ số trong nước tiểu, từ đó tìm ra nguồn gốc của bệnh lý.

5. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc để đem đến kết quả chính xác và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó nhận kết quả trực tuyến và qua tin nhắn SMS. 

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Silver là gói xét nghiệm định kỳ chúng ta cần thực hiện để đảm bảo sự khỏe mạnh của bản thân và giúp đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện. Gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé.Booknow-01-1024x410.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag