Trở lại

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Gold 

Nhằm phát hiện các bệnh lý sớm ngay từ khi chưa có dấu hiệu lâm sàng, đồng thời tầm soát, hạn chế gây ảnh hưởng cho sức khỏe, Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Gold được xây dựng như một giải pháp thiết thực giúp thực hiện đánh giá toàn diện về sức khỏe, dành cho đối tượng từ 26 – 35 tuổi. 

– Giới tính: Nam & Nữ.

– Loại mẫu: Máu & Nước Tiểu. 

– Độ tuổi: Từ 26 – 35 tuổi.

– Lưu ý: Cần nhịn ăn tối thiếu 08 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm.

– Tần suất thực hiện: Định kỳ từ 6 – 12 tháng/lần (theo chỉ định của bác sĩ tư vấn và tình trạng sức khỏe).

– Kết quả: Dao động khoảng 03 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

Booknow-01-1024x410.png

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Gold

Trước hiện trạng ô nhiễm môi trường cùng các tác động xung quanh cuộc sống hằng ngày khiến bạn không khó tránh khỏi những tiềm ẩn về bệnh lý ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là đối với độ tuổi 26 – 35 dễ xuất hiện các vấn đề về cơ thể khi luôn bận rộn vì công việc.

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Gold cung cấp gói xét nghiệm tổng quát với mức thời gian, chi phí hợp lý, cụ thể các loại xét nghiệm cần thực hiện nhằm đánh giá chi tiết về tình trạng sức khỏe của bạn, qua đó giúp phát hiện sớm các bệnh lý khi chưa có các dấu hiệu lâm sàng.

2. Đối Tượng Xét Nghiệm Của Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Gold 

Web_09-04-1024x576.jpg

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Gold phù hợp với các đối tượng ở độ tuổi từ 26 – 35 có nhu cầu kiểm tra sức khỏe tổng quát mà không bắt buộc xuất hiện triệu chứng lâm sàng. Mặt khác, gói xét nghiệm cũng có thể được thực hiện khi xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, chán ăn, sụt cân,… hay bất cứ vấn đề bất thường nào liên quan đến cơ thể.

3. Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Gold Thực Hiện Các Loại Xét Nghiệm Nào? 

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Gold bao gồm:

– CHỨC NĂNG GAN MẬT: Men gan ASAT (SGOT)*, Men gan ALAT (SGPT)*, Men gan GGT*, Bilirubin toàn phần (trực tiếp + gián tiếp).

– CHỨC NĂNG THẬN: Acid Uric*, Creatinine*, Urea *, Ion đồ máu (Na+ K+ Cl-), Sinh hóa nước tiểu.

– CHỨC NĂNG XƯƠNG KHỚP: Calcium toàn phần, Vitamin D toàn phần.

– ĐÁI THÁO ĐƯỜNG: Đường đói, HbA1c.

– TIM MẠCH: Bộ mỡ (Cholesterol toàn phần + LDL-cholesterol, HDL-cholesterol + Triglycerides).

– THIẾU MÁU: Công thức máu, Iron (sắt).

– TUYẾN GIÁP: FT3, FT4, TSH (Thyroid Stimulating Hormone)*.

– VIÊM GAN B, C: HBsAg (Viêm gan B), HBsAb (Viêm gan B), Anti HCV (Viêm gan C).

– CHẨN ĐOÁN HÌNH ẢNH: X-quang (Phổi), Siêu Âm (Bụng, Tuyến Giáp, Tim) – Nam, Siêu âm (Bụng, Vú, Tuyến giáp, Tim) – nữ, Điện tâm đồ (ECG).

4. Chỉ Số Của Gói Xét Nghiệm Tổng Quát DIAG WELLNESS – Gold Có Ý Nghĩa Như Thế Nào? 

Đánh giá chức năng của các cơ quan, quá trình chuyển hóa năng lượng trong cơ thể thông qua các chỉ số xét nghiệm mang những vai trò cụ thể như sau: 

– Acid Uric*: Giúp theo dõi nồng độ acid uric trong máu và hỗ trợ chẩn đoán bệnh Gout.

– Anti HCV (Hepatitis C): Giúp định lượng kháng nguyên do hệ miễn dịch của cơ thể sản xuất nhằm chống lại kháng nguyên lõi HCVcAg của virus Viêm gan C.

– ALAT (SGPT)*: Là enzyme chính được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGPT trong máu cao khi tế bào gan bị tổn thương.

– ASAT (SGOT)*: Là enzyme được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGOT cao trong máu khi tế bào gan bị tổn thương.

– Bilirubin toàn phần (trực tiếp + gián tiếp): Là bộ xét nghiệm bao gồm Bilirubin toàn phần, Bilirubin trực tiếp và Bilirubin gián tiếp có khả năng đánh giá chức năng mật, hỗ trợ chẩn đoán các bệnh lý liên quan đến gan, mật như hội chứng vàng da, viêm gan, xơ gan, viêm túi mật. 

– Calcium: Giúp xét nghiệm đánh giá mật độ calcium trong cơ thể được lưu trữ chủ yếu ở xương và răng.

– Complete Blood Count (CBC): Giúp xét nghiệm đánh giá thông số của các thành phần trong tế bào máu như tiểu cầu, bạch cầu, hồng cầu, đồng thời đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân trong việc kiểm tra sức khỏe định kỳ,…

– Creatinine*, Urea*: Là chỉ số giúp đánh giá chức năng hoạt động của thận.

– Electrolytes (Na+ K+ Cl-): Giúp xét nghiệm đánh giá nồng độ các chất điện giải trong cơ thể.

Web_09-08-1024x576.jpg

– FT3, FT4: Được chỉ định xét nghiệm nhằm đánh giá chức năng tuyến giáp và theo dõi hiệu quả điều trị với người có bệnh lý tuyến giáp.

– Gamma GT*:  Là enzyme chính được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ GGT cao trong máu cao khi tế bào gan bị tổn thương.

– Glucose (fasting): Giúp kiểm tra, sàng lọc, chẩn đoán, theo dõi nồng độ đường huyết trên bệnh nhân bị tăng đường huyết hoặc hạ đường huyết.

– HbA1c: Giúp đo lượng đường trung bình gắn với phân tử Hemoglobin trong máu của cơ thể suốt 3 tháng nhằm tầm soát đái tháo đường, đồng thời giúp theo dõi hiệu quả điều trị trên bệnh nhân đái tháo đường.

– HBsAg (Hepatitis B): Là dấu ấn miễn dịch đầu tiên được sử dụng để sàng lọc và phát hiện Viêm gan siêu vi B, đồng thời có khả năng đánh giá hiệu quả điều trị trên bệnh nhân Viêm gan B khi kết hợp với các chỉ số miễn dịch viêm gan khác.

– HBsAb (Hepatitis B): Giúp đánh giá số lượng kháng thể viêm gan B và tình trạng đáp ứng miễn dịch của cơ thể sau khi tiêm vaccine viêm gan B.

– Iron (Fe): Giúp xét nghiệm định lượng nồng độ sắt với Transferrin để đánh giá tình trạng thiếu máu liên quan đến thiếu sắt của cơ thể.

– Lipid (Cholesterol + Triglycerides + LDL + HDL):

Triglycerides: Là chỉ số theo dõi nồng độ mỡ trong máu, giúp đánh giá nguy cơ mắc các bệnh lý về tim mạch.

Cholesterol total: Giúp theo dõi nồng độ cholesterol toàn phần trong máu, từ đó đánh giá nguy cơ mắc bệnh lý xơ vữa động mạch.

HDL-cholesterol: Giúp định lượng nồng độ chất béo có lợi cho cơ thể với nồng độ tăng sẽ làm giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

LDL-cholesterol: Giúp định lượng nồng độ chất béo có hại cho cơ thể với nồng độ tăng dẫn đến nguy cơ cao mắc bệnh xơ vữa động mạch.

– Thyroid Stimulating Hormone* (TSH): TSH là hormone kích thích tuyến giáp, được sản xuất tại tuyến yên nhằm kích thích tuyến giáp sản xuất ra hormone T3 và T4.

– Urinalysis: Giúp đánh giá tình trạng sức khỏe tổng quát thông qua phân tích các chỉ số trong nước tiểu, từ đó tìm ra được nguồn gốc của các bệnh lý.

– Vitamin D total: Giúp xét nghiệm định lượng Vitamin D toàn phần, qua đó hỗ trợ đánh giá tình trạng loãng xương ở người cao tuổi và còi xương ở trẻ em. 

– Điện Tâm Đồ (ECG): Giúp theo dõi hoạt động, tốc độ và nhịp điệu của tim. 

(*) Lưu ý: Chẩn đoán hình ảnh chỉ áp dụng tại chi nhánh Cao Thắng (414-420 Đường Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM) và chi phí thực hiện không bao gồm trong gói. 

– Siêu Âm (Bụng, Tuyến Giáp, Tim) – Nam: Giúp đem đến các hình ảnh ở khu bụng, tuyến giáp và tim của nam giới để phát hiện các bệnh liên quan.

– Siêu âm (Tuyến giáp, Bụng, Vú, Tim) – Nữ: Giúp đem đến các hình ảnh ở khu vực bụng, vú, tuyến giáp và tim của nữ giới để phát hiện các bệnh liên quan.

– X-quang (Phổi): Là kỹ thuật sử dụng máy chụp X- quang với bóng phát tia X di động nhằm ghi lại hình ảnh của tim, phổi, đường thở, mạch máu và hạch bạch huyết.

5. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories?

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như:

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc để đem đến kết quả chính xác và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Gói Xét Nghiệm Tổng Quát Diag Wellness – Gold là gói xét nghiệm định kỳ bạn cần thực hiện để đảm bảo sự khỏe mạnh của bản thân và giúp đánh giá tình trạng sức khỏe toàn diện. Gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé.

Booknow-01-1024x410.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag 

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!