Trở lại

Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết

Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết hỗ trợ bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị, ngay sau khi kết quả Dengue NS1Ag dương tính. 

– Giới tính: Nam, Nữ.

– Loại mẫu: Máu.

– Độ tuổi: Mọi đối tượng ở các độ tuổi bị sốt cao, nghi ngờ sốt siêu vi hoặc sốt xuất huyết.

– Kết quả: 02 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Tần suất thực hiện: Khi có triệu chứng nghi ngờ hoặc trong vùng dịch tễ.

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu.

Booknow-01.png

1. Tổng Quan Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết 

Ngay khi có kết quả Dengue NS1Ag dương tính, bước tiếp theo người bệnh cần có biện pháp theo dõi tình trạng sức khỏe sát sao, chăm sóc đúng cách để nhanh chóng hết bệnh, hạn chế các biến chứng xảy ra dẫn đến tử vong. 

Vì thế, gói xét nghiệm là giải pháp hỗ trợ bác sĩ lâm sàng theo dõi tình trạng sức khỏe người bệnh trong suốt quá trình điều trị sốt xuất huyết, từ đó giúp việc chữa trị diễn ra kịp thời và hiệu quả. 

2. Đối Tượng Thực Hiện Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết 

Gói xét nghiệm phù hợp các đối tượng có kết quả xét nghiệm Dengue NS1Ag dương tính. 

3. Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết Thực Hiện Các Loại Xét Nghiệm Nào?

Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết tại Diag bao gồm các xét nghiệm:

– CBC (Công thức máu): Giúp theo dõi số lượng tiểu cầu và độ cô đặc của máu qua chỉ số HCT.

– ALAT (SGPT): Là enzyme chính được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGPT trong máu cao khi tế bào gan bị tổn thương.

– ASAT (SGOT): Là enzyme được sử dụng để đánh giá chức năng gan và nồng độ SGOT cao trong máu khi tế bào gan bị tổn thương.

4. Tại Sao Bạn Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag? 

Đến với Diag – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc, quy trình khép kín, khoa học để đem đến kết quả chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Thực hiện Gói Xét Nghiệm Theo Dõi Bệnh Nhân Sốt Xuất Huyết giúp theo dõi sát sao tình trạng bệnh, từ đó giúp điều trị hiệu quả. Vì thế, đừng ngần ngại gọi hotline 1900 1717 để nhận tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tâm tại Diag và đặt lịch hẹn sớm nhất nhé.

Booknow-01.png

Tìm hiểu các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag 

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!