Trở lại

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản)

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản) giúp mẹ thực hiện các xét nghiệm cần thiết ở giai đoạn đầu thai kỳ, từ đó theo dõi và sớm phát hiện các bất thường của cả mẹ và con.

– Loại mẫu: Máu và nước tiểu.

– Độ tuổi: Thai phụ mang thai 3 tháng đầu.

– Kết quả: 24 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Lưu ý: Cần nhịn ăn tối thiểu 08 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm.

Booknow-01.png

8-1024x642.jpg

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản)

3 tháng đầu mang thai, hay còn gọi là tam cá nguyệt giai đoạn 1 là khoảng thời gian quan trọng với mẹ bầu. Cụ thể, mẹ phải đối diện với nhiều biến đổi về thể chất, tinh thần cũng như các nguy cơ về sức khỏe thai kỳ như thay đổi lượng đường, bị thiếu máu, ốm nghén,…

Vì thế, Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản) cung cấp 4 xét nghiệm thiết yếu ở giai đoạn tam cá nguyệt 1. Qua đó, mẹ có thể theo dõi và nắm rõ sức khỏe của hai mẹ con, đồng thời sớm phát hiện các bất thường ở mẹ và tầm soát các nguy cơ khiếm khuyết ở bé.

2. Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản) Thực Hiện Các Xét Nghiệm Nào?

Gói xét nghiệm triển khai 4 xét nghiệm cần thiết cho giai đoạn tam cá nguyệt 1, gồm:

– Xét nghiệm công thức máu (CBC): Đây là xét nghiệm cốt lõi mà mẹ cần thực hiện, khi dựa vào mẫu máu sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng thiếu máu, xác định định Rh+ hay Rh- nhằm phát hiện bất tương đồng giữa mẹ và con, cũng như đánh giá tổng quan sức khỏe.

– Xét nghiệm Double test: Giúp kiểm tra định lượng các chất có trong máu của mẹ do nhau thai tiết ra, từ đó sớm phát hiện các khiếm khuyết ở thai nhi, cụ thể liên quan đến bất thường của nhiễm sắc thể như hội chứng Down, hội chứng Edwards và hội chứng Patau.

– Sinh hóa nước tiểu: Dựa vào kết quả xét nghiệm từ việc sinh hóa nước tiểu sẽ giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý về thận, nhiễm trùng đường tiểu (gây ra tiểu rát, tiểu ra máu),… để có biện pháp điều trị kịp thời.

– Đường huyết đói: Khi mang thai, mẹ cần sản xuất gấp 3 lần lượng insulin so với thông thường để ổn định lượng đường (gluocse) trong máu. Nếu insulin không đủ, dẫn đến tiểu đường. Do đó, mẹ cần thực hiện xét nghiệm để bảo vệ sức khỏe bản thân, cũng như đảm bảo lúc lâm bồn em bé không bị hạ đường huyết do thay đổi môi trường sống và khiến bé hôn mê, tổn thương não,…

3. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc để đem đến kết quả chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Đầu (Cơ Bản) cung cấp các xét nghiệm cần thiết cho tam cá nguyệt 1 để giúp mẹ và bé luôn được kiểm tra và theo dõi sức khỏe kỹ lưỡng. Đừng ngần ngại gọi số hotline 1900 1717 để nhận tư vấn bởi đội ngũ nhân viên Diag và đặt hẹn sớm nhất nhé. 

Booknow-01.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag