Trở lại

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối giúp mẹ thực hiện các xét nghiệm bắt buộc trước sinh ở giai đoạn tam cá nguyệt 3 với thời gian và chi phí được tối ưu hóa, từ đó mẹ có thể chuẩn bị thật tốt cho ngày thiên thần nhỏ chào đời.

– Loại mẫu: Máu | Nước tiểu.

– Độ tuổi: Thai phụ mang thai 3 tháng cuối (4 tuần trước sinh).

– Kết quả: 24 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Lưu ý: Cần nhịn ăn tối thiểu 08 tiếng trước khi thực hiện xét nghiệm.

Booknow-01.png

9m-basic-1024x642.png

1. Tổng Quan Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối cung cấp 13 xét nghiệm thiết yếu ở giai đoạn tam cá nguyệt 3 để kiểm tra sức khỏe của mẹ và bé, từ đó chuẩn bị thật tốt cho quá trình chào đón thiên thần nhỏ của mẹ.

2. Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối Thực Hiện Xét Nghiệm Nào?

Gói xét nghiệm triển khai 13 xét nghiệm cần thiết cho giai đoạn tam cá nguyệt 3, gồm:

– Xét nghiệm công thức máu (CBC): Đây là xét nghiệm cốt lõi mà mẹ cần thực hiện, khi dựa vào mẫu máu sẽ giúp bác sĩ kiểm tra tình trạng thiếu máu, xác định định Rh+ hay Rh- nhằm phát hiện bất tương đồng giữa mẹ và con, cũng như đánh giá tổng quan sức khỏe.

– Xét nghiệm TQ | TCK: Giúp mẹ kiểm tra và phát hiện tình trạng đông máu, tránh dẫn đến trường hợp không thể cầm máu lúc sinh sẽ dẫn đến nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

– Xét nghiệm AST | ALT: Giúp mẹ phát hiện các bất thường về gan.

– Xét nghiệm ure | creatinin: Giúp mẹ phát hiện các bất thường về thận.

– Xét nghiệm HbsAg | anti-HBs | anti-HCV: Giúp mẹ tầm soát viêm gan siêu vi B, viêm gan siêu vi C nhằm đảm bảo sức khỏe cho mẹ, đồng thời tránh lây truyền từ mẹ sang con trong quá trình sinh nở. 

– Xét nghiệm HIV: Là xét nghiệm cơ bản được yêu cầu thực hiện, giúp mẹ tầm soát HIV để tránh lây truyền sang con, cũng như bác sĩ có phương pháp phù hợp trong quá trình sinh mổ đối với mẹ bầu nhiễm HIV.

– Đường huyết đói: Khi mang thai, mẹ cần sản xuất gấp 3 lần lượng insulin so với thông thường để ổn định lượng đường (gluocse) trong máu. Nếu insulin không đủ, dẫn đến tiểu đường.

Do đó, mẹ cần thực hiện xét nghiệm tiểu đường thai kỳ để bảo vệ sức khỏe bản thân, cũng như đảm bảo em bé khi chào đời không bị hạ đường huyết do thay đổi môi trường sống và khiến bé hôn mê, tổn thương não,…

– Sinh hóa nước tiểu: Dựa vào kết quả xét nghiệm từ việc sinh hóa nước tiểu sẽ giúp bác sĩ phát hiện các bệnh lý về thận, nhiễm trùng đường tiểu (gây ra tiểu rát, tiểu ra máu),… để có biện pháp điều trị kịp thời.

3. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc để đem đến kết quả chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Gói Xét Nghiệm Mẹ Tròn Con Vuông – 3 Tháng Cuối cung cấp các xét nghiệm cần thiết cho tam cá nguyệt 1 để giúp mẹ và bé sẵn sàng cho thời điểm lâm bồn. Đừng ngần ngại gọi số hotline 1900 1717 để nhận tư vấn bởi đội ngũ nhân viên Diag và đặt hẹn sớm nhất nhé. 

Booknow-01.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag