Trở lại

Gói Xét Nghiệm Tầm Soát Tuyến Giáp

Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp giúp sàng lọc các bệnh lý về tuyến giáp, đồng thời đánh giá tình trạng và chức năng của bộ phận này. 

– Giới tính: Nam & Nữ.

– Độ tuổi: Các đối tượng ở mọi độ tuổi.

– Loại mẫu: Máu. 

– Kết quả: 02 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Tần suất thực hiện: 06-12 tháng/lần (theo chỉ định của chuyên gia y tế). 

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi thực hiện xét nghiệm.

Booknow-01.png

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp

Tuyến giáp là một trong những tuyến nội tiết quan trọng của cơ thể, với hormone tuyến giáp tác động quá trình chuyển hóa, giúp cung cấp oxy cho hoạt động chuyển hóa của các mô cơ quan, cũng như tăng cường hoạt động của hệ thần kinh.

Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp giúp chủ động tầm soát và phát hiện các bệnh lý kịp thời về tuyến giáp như suy giáp, cường giáp, bướu cổ, basedow,… nhằm bảo vệ sức khỏe và khả năng vận động của cơ thể trước tác động của bệnh. 

2. Đối Tượng Thực Hiện Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp 

– Xuất hiện các triệu chứng của bệnh lý cường giáp hoặc suy giáp.

– Có gia đình với tiền bệnh lý về tuyến giáp như cường giáp, suy giáp, bướu cổ,…

3. Ý Nghĩa Chỉ Số Xét Nghiệm Của Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp 

– Xét nghiệm các loại hormone tuyến giáp: FT3, FT4, TSH nhằm đánh giá chức năng tuyến giáp và theo dõi hiệu quả điều trị.

– Xét nghiệm máu toàn phần giúp kiểm tra tình trạng thiếu máu khi bị tuyến giáp.

4. Tại Sao Bạn Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag? 

Đến với Diag – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Cung cấp hệ thống thiết bị phân tích tối tân như Alinity (Abbott), Cobas 8000 (Roche) với hóa chất được chứng nhận nguồn gốc, quy trình khép kín, khoa học để đem đến kết quả chính xác tuyệt đối và nhanh chóng.

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Thực hiện Gói Xét Nghiệm Kiểm Tra Chức Năng Tuyến Giáp giúp theo dõi và điều trị bệnh kịp thời, từ đó hạn chế các biến chứng nguy hiểm tính mạng. Đừng ngần ngại gọi hotline 1900 1717 để nhận tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tâm tại Diag và đặt lịch hẹn sớm nhất nhé.

Booknow-01.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag