Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu)

Dù là loại thực phẩm cung cấp nước, giải tỏa cơn nóng vào những ngày nắng rực, bạn cần phải cân nhắc khi lựa chọn trái cây và rau củ vì chúng có khả năng gây dị ứng. Để giúp bạn hấp thụ hiệu quả loại thực phẩm này, Diag Laboratories cung cấp Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây Và Rau Củ (Chuyên Sâu) với chức năng tìm ra nguyên nhân, đánh giá mức độ dị ứng và xây dựng lộ trình điều trị thích hợp. 

– Tần suất thực hiện: Khi có triệu chứng hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ

– Giới tính: Nam, Nữ

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi

– Kết quả: Dao động khoảng 2,5 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu)

Dị ứng trái cây, rau củ là căn bệnh phổ biến hiện nay, có thể gặp ở trẻ sơ sinh và người lớn. Bệnh có thể gây ra các hiện tượng chóng mặt, ngứa họng, kích ứng, sưng môi,… hoặc ảnh hưởng đến tính mạng. Chính vì thế, thực hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây Và Rau Củ là một lựa chọn cần thiết nhằm giúp bạn xác định chính xác nguyên nhân gây dị ứng, từ đó xây dựng các biện pháp phòng tránh và giúp bác sĩ đưa ra pháp đồ điều trị thích hợp và hiệu quả nhất.

2. Đối Tượng Của Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây Và Rau Củ (Chuyên Sâu) phù hợp ở mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi, xuất hiện các triệu chứng dị ứng từ nhẹ đến nặng tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, như: 

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Nổi ban

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng

– Sốc phản vệ

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Những Loại Nào?

Bộ xét nghiệm định lượng 6 loại trái cây và rau củ phổ biến có thể gây dị ứng gồm: 

– Cà chua

– Cà rốt

– Cam

– Dừa

– Thơm

– Xoài

4. Mục Đích Thực Hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây Và Rau Củ (Chuyên Sâu) nhằm định lượng kháng thể IgE có trong máu (IgE là kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra khi có các “vật thể lạ” đi vào cơ thể). Từ đó, bạn có thể nhận biết bản thân có đang bị dị ứng trái cây và rau củ hay không, nắm được chính xác nguyên nhân gây dị ứng và kết hợp cùng bác sĩ xây dựng biện pháp phòng tránh kịp thời. 

5. Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu) 

– Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây Và Rau Củ (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories phù hợp với đối tượng nào?
Gói xét nghiệm phù hợp với mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi, xuất hiện các triệu chứng xuất hiện như dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt), nổi ban, sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng.

– Thời gian nhận kết quả xét nghiệm là bao lâu?
Thời gian sẽ kéo dài khoảng 2,5 tiếng, tính từ sau khi mẫu thử được đưa đến phòng xét nghiệm. 

– Có những lưu ý nào trước khi thực hiện xét nghiệm?
Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, bạn cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có). Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày.

6. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories?

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Trái Cây & Rau Củ (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories giúp phát hiện sớm các nguyên nhân gây dị ứng và giúp bạn thưởng thức loại thực phẩm này thoải mái hơn. Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe, gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé.

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag