Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu) dành cho mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi đang gặp dị ứng, giúp tìm ra nguyên nhân và đánh giá mức độ dị ứng nhằm xây dựng phác đồ điều trị hiệu quả.

– Tần suất thực hiện: Khi có triệu chứng hoặc theo sự chỉ định của bác sĩ.

– Giới tính: Nam | Nữ.

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi.

– Kết quả: Dao động khoảng 2,5 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu | Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có).

Booknow-01.png

1. Tổng Quan Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu)

Dị ứng là phản ứng của hệ miễn dịch đối với các “vật thể lạ” xâm nhập vào cơ thể, chẳng hạn là các loại thực phẩm hàng ngày. Dị ứng thực phẩm tùy vào mức độ nặng hoặc nhẹ mà có thể dẫn đến các hiện tượng như rối loạn tiêu hóa, phát ban, chóng mặt, thậm chí là tử vong. 

Chính vì thế, bằng cách thực hiện lấy máu, Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu) giúp phát hiện nồng độ IgE (kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra khi có các “vật thể lạ” đi vào cơ thể) có trong máu, từ đó tìm ra nguyên nhân gây dị ứng, hỗ trợ bác sĩ xây dựng các biện pháp phòng ngừa và điều trị kịp thời.

2. Đối Tượng Của Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày tại Diag Laboratories dành cho mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi và xuất hiện các triệu chứng dị ứng như: 

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Phát ban

– Sốc phản vệ

– Khó thở

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi hoặc cổ họng

Web_09_Allergy_EverydayFood-03-1-1024x576.jpg

Tùy vào cơ địa cũng như tình trạng dị ứng, bạn có thể sẽ xuất hiện các triệu chứng nặng, nhẹ khác nhau. Nếu phát hiện sớm và xây dựng chế độ ăn uống hợp lý, tình trạng dị ứng sẽ tự khỏi sau khoảng từ 4 – 24 giờ. Tuy nhiên, đối với trường hợp nặng có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm hoặc thậm chí dẫn đến tử vong. 

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Các Loại Nào?

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày tại Diag Laboratories giúp định lượng 14 loại thực phẩm quen thuộc có thể gây dị ứng, gồm: 

– Đậu tương

– Đậu phộng

– Gluten

– Cơm

– Lòng trắng trứng

– Trứng

– Sữa

– Cá ngừ

– Tôm

– Thịt bò

– Gà

– Thịt lợn

– Cà chua

– Nấm

4. Tại Sao Bạn Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories?

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Dị ứng ở trẻ sơ sinh hay người lớn đều gây những ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cơ thể của chúng ta. Vì vậy, hãy thực hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thực Phẩm Hằng Ngày (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories khi có các triệu chứng nguy cơ cảnh cáo tình trạng dị ứng. 

Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe, gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé.

Booknow-01.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!