Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu)

Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu) giúp xác định chính xác nguyên nhân gây dị ứng 5 loại thịt phổ biến, từ đó giúp người bệnh và bác sĩ có các phác đồ điều trị kịp thời.

– Tần suất thực hiện: Khi có triệu chứng dị ứng hoặc theo chỉ định của bác sĩ. 

– Giới tính: Nam | Nữ.

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi. 

– Kết quả: 2,5 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu. 

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu | Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có).

Booknow-01.png

1. Tổng quan về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu)

Web_09_Allergy_Meat-02-1024x576.jpg

Dù là loại thực phẩm phổ biến, hệ thống miễn dịch vẫn sẽ coi các chất vô hại như thịt là “mối đe dọa” khi cơ thể hấp thụ, từ đó tạo ra kháng thể IgE tạo ra tình trạng dị ứng. 

Vì thế, bằng việc xét nghiệm định lượng chất immunoglobulin E (IgE) trong máu, Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu) giúp bạn nhận biết tình trạng và nguyên nhân gây bị dị ứng, đồng thời giúp bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị bệnh kịp thời đối với từng bệnh nhân.

2. Đối tượng xét nghiệm của Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu) phù hợp cho mọi đối tượng trong các độ tuổi khác nhau, đặc biệt là đối với các trường hợp xuất hiện các triệu chứng như:

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Nổi ban

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng

– Sốc phản vệ

Web_09_Allergy_Meat-03-1024x576.jpg

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Các Loại Nào?

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Thịt (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories định lượng 4 loại thịt gây dị ứng phổ biến như:

– Trứng

– Thịt gà

– Thịt bò

– Thịt heo

4. Tại Sao Nên Thực Hiện Xét Nghiệm Tại Diag Laboratories?

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Để thoải mái trong việc ăn uống và hấp thụ hiệu quả các loại thịt, thực hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Các Loại Thịt (Chuyên Sâu) là hoạt động cần thiết khi bạn có các triệu chứng liên quan.

Đừng ngần ngại gọi số hotline 1900 1717 để nhận tư vấn 24/7 bởi đội ngũ nhân viên tận tâm tại Diag nhé. 

Booknow-01-300x120.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag 

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!