Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu)

Hiện nay, việc nuôi thú cưng trong nhà khá phổ biến và mang lại nhiều niềm vui, lợi ích cho gia đình. Thế nhưng, điều này cũng dẫn đến trường hợp khó tránh khỏi khi bạn có khả năng gặp dị ứng với lông động vật. Diag Laboratories cung cấp Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) nhằm giúp bạn phát hiện nguyên nhân và xây dựng lộ trình điều trị kịp thời. 

– Tần suất thực hiện: Khi có dấu hiệu dị ứng hoặc theo chỉ định của bác sĩ

– Giới tính: Nam, Nữ

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi

– Kết quả: Dao động khoảng 2,5 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu)

Dù là những người bạn thân thiện của mọi nhà, protein trong nước bọt, nước tiểu, da chết bám trên lông của thú cưng có thể là một trong những tác nhân chính gây ra dị ứng ở người. Do đó, Gói Xét nghiệm Dị ứng Lông Động vật và Thú cưng (Chuyên sâu) giúp bạn tìm ra nguyên nhân, đánh giá mức độ dị ứng để thực hiện phương pháp điều trị hiệu quả.

2. Đối Tượng Xét Nghiệm Của Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) 

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng tại Diag Laboratories phù hợp với mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi và xuất hiện các triệu chứng dị ứng từ nặng đến nhẹ tùy thuộc vào sức khỏe của bạn như: 

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Nổi ban

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng

– Sốc phản vệ

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Các Loại Nào?

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng định lượng 7 loại lông thú cưng gây dị ứng như:

– Lông mèo

– Lông chó

– Lông vịt

– Lông gà

– Bụi

– Mạt bụi nhà (Blomia tropicalis – d201, Dermatophagoides farinae – d2, Dermatophagoides pteronyssinus – d1)

4. Mục Đích Thực Hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu)

Thực hiện xét nghiệm nhằm tìm ra nguyên nhân gây bệnh và định lượng kháng thể chống lại với các chất gây dị ứng. Qua đó, bằng cách thực hiện lấy máu, việc xét nghiệm sẽ giúp phát hiện nồng độ IgE (kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra khi có các “vật thể lạ” đi vào cơ thể) có trong máu. Nhờ vào đó, bạn có thể xác định tình trạng dị ứng, tìm ra nguyên nhân và kết hợp với bác sĩ để có những biện pháp phòng tránh kịp thời.

5. Các câu hỏi thường gặp về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) 

– Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) tại Diag Laboratories phù hợp với đối tượng nào?
Gói xét nghiệm phù hợp với mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi, xuất hiện các triệu chứng xuất hiện như dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt), nổi ban, sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng.

– Thời gian nhận kết quả xét nghiệm là bao lâu?
Thời gian sẽ kéo dài khoảng 2,5 tiếng, tính từ sau khi mẫu thử được đưa đến phòng xét nghiệm. 

– Có những lưu ý nào trước khi thực hiện xét nghiệm?
Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, bạn cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có). Bên cạnh đó, bạn vẫn có thể duy trì chế độ ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. 

6. Tại sao nên thực hiện xét nghiệm tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Dị ứng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khó lường cho sức khỏe, trong đó dị ứng với lông động vật và thú cưng cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, Gói Xét Nghiệm Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) giúp bạn xác định và điều trị kịp thời. Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe, gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé. 

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag