Trở lại

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu)

Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) giúp bạn phát hiện nguyên nhân dị ứng với 6 loại lông động vật, thú cưng, từ đó xây dựng lộ trình điều trị kịp thời. 

– Tần suất thực hiện: Khi có dấu hiệu dị ứng hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

– Giới tính: Nam | Nữ.

– Độ tuổi: Ở mọi độ tuổi xuất hiện triệu chứng dị ứng.

– Kết quả: Dao động khoảng 2,5 tiếng, tính từ thời điểm phòng xét nghiệm nhận mẫu.

– Lưu ý: Không cần nhịn ăn trước khi lấy mẫu | Tối thiểu từ 5-10 ngày trước khi thực hiện xét nghiệm, cần ngưng sử dụng các nhóm thuốc chống dị ứng như kháng Histamine, Omalizumab (nếu có).

Booknow-01-1024x410.png

1. Tổng Quan Về Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu)

Web_09_Allergy_Pet-04-1024x576.jpg

Dù là những người bạn thân thiện của mọi nhà, protein trong nước bọt, nước tiểu, da chết bám trên lông của thú cưng có thể là một trong những tác nhân chính gây ra dị ứng ở người. Do đó, thực hiện Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật Và Thú Cưng (Chuyên Sâu) nhằm tìm ra nguyên nhân gây bệnh và định lượng kháng thể chống lại với các chất gây dị ứng.

Cụ thể, bằng cách thực hiện lấy máu sẽ giúp phát hiện nồng độ IgE (kháng thể do hệ miễn dịch tạo ra khi có các “vật thể lạ” đi vào cơ thể) có trong máu. Nhờ vào đó, bạn có thể xác định tình trạng dị ứng, tìm ra nguyên nhân và kết hợp với bác sĩ để có những biện pháp phòng tránh kịp thời.

2. Đối Tượng Xét Nghiệm Của Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) 

Gói xét nghiệm phù hợp mọi đối tượng ở đa dạng độ tuổi và xuất hiện các triệu chứng dị ứng từ nặng đến nhẹ tùy thuộc vào sức khỏe của bạn như: 

– Dị ứng đường hô hấp (hắt hơi, ngứa mũi, sổ mũi, bị kích ứng, sưng mọng vùng mắt)

– Nổi ban

– Ngứa họng

– Sưng môi, lưỡi, mặt hoặc cổ họng

– Sốc phản vệ

3. Gói Xét Nghiệm Dị Ứng Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) Xét Nghiệm Các Loại Nào?Web_09_Allergy_Pet-02-1024x576.jpg

Gói xét nghiệm định lượng 7 loại lông thú cưng gây dị ứng như:

– Lông mèo

– Lông chó

– Lông vịt

– Lông gà

– Bụi

– Mạt bụi nhà (Blomia tropicalis – d201, Dermatophagoides farinae – d2, Dermatophagoides pteronyssinus – d1)

4. Tại sao nên thực hiện xét nghiệm tại Diag Laboratories? 

Đến với Diag Laboratories – Trung tâm Xét nghiệm đã có mặt hơn 20 năm tại Việt Nam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình xét nghiệm với những tiện ích nổi bật như: 

– Sử dụng hệ thống máy phân tích tối tân như Immunolite 2000 XPi (Siemens), đồng thời kết hợp với các thiết bị kiểm tra, phương pháp hiện đại khác. 

– Sở hữu các chứng chỉ về chất lượng xét nghiệm như ISO 15189, EQAb. 

– Triển khai đa dạng danh mục xét nghiệm nhằm đáp ứng nhu cầu của bệnh nhân. Bên cạnh đó, Diag sử dụng kỹ thuật lấy máu chân không hiện đại nhằm hạn chế cơn đau, giảm nguy cơ vỡ ven và vỡ hồng cầu. 

– Đặc biệt, nếu bạn ở xa so với trung tâm hoặc bận rộn vì công việc, Diag Laboratories đem đến bạn dịch vụ lấy mẫu tại nhà. Theo đó, bạn sẽ được thực hiện lấy mẫu ngay tại nhà, sau đó theo dõi thông tin hồ sơ trực tuyến và nhận kết quả từ tin nhắn SMS.

Dị ứng có thể dẫn đến nhiều vấn đề khó lường cho sức khỏe, trong đó dị ứng với lông động vật và thú cưng cũng không phải ngoại lệ. Vì thế, Gói Xét Nghiệm Lông Động Vật & Thú Cưng (Chuyên Sâu) giúp bạn xác định và điều trị kịp thời.

Nếu xuất hiện bất kỳ vấn đề về sức khỏe, gọi ngay hotline 1900 1717 để được tư vấn 24/7 và đặt lịch khám sớm nhất nhé. 

Booknow-01.png

Tìm hiểu thêm các Gói Xét Nghiệm Tầm Soát khác tại Diag