For corporate clients

Diag is an industry leader in lab testing services for organizations, working with employers in Southern Vietnam to provide testing and health screening solutions that meet your workforce needs from pre-employment to retirement.

Why choose Diag?

Bulb-1.svg

Accessibility

+30 Diag centers across Southern Vietnam

Star.svg

Quality

+20 years of experience, modern system, ISO 15189:2012 certified

Heart.svg

Convinience

Easily check results online

Hands.svg

Onsite and offsite

Offsite and onsite testing options

Our services

COMPREHENSIVE COVID-19 TESTING SOLUTIONS

Helping business to adapt to the new normal

  • Fully automatic PCR laboratory system
  • Convenient Covid testing at +30 branches throughout the South
  • SMS result notification, online access to results
  • Valid QR code and electronic signature

ON DEMAND TESTING

Service packages tailored to the business needs

Diag provides service packages for Covid testing, blood testing with reasonable prices, simple and convenient procedures, contributing to diversifying comprehensive care products for partners’ customers. In addition, Diag also collect samples off-site in HCM city and nearby areas.

ANNUAL HEALTHCHECK PROGRAMS

Health checkups, recruitment and occupational checkups

  • Convenient location with +20 branches
  • Enjoy sampling time throughout the week
  • Actively monitor results online
  • Choose the right test package with optimal cost

What our clients say about us

Nguyễn Thị Ngọc Thủy

Trưởng Phòng Hành Chánh-Nhân Sự / HR-GA Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong suốt thời gian xảy ra đại dịch, CN công ty Samsung SDS tại HCM rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, trả kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh phủ khắp  các quận trong TPHCM và tỉnh lân cận, phòng khám sạch sẽ, thoáng mát, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất tiện).

Nguyễn Tiến Hưng

HR & Admin Manager / PVD Well Services Company Ltd.

Trong thời gian qua, Công ty PVD Well Services đánh giá Diag là đối tác đáng tin cậy trong dịch vụ xét nghiệm Covid 19, gồm cả PCR và Quick test. Với giá cả cạnh tranh, hệ thống chi nhánh ở nhiều nơi, rất thuận lợi cho công ty khi gửi nhân viên đến test để xử lý kịp thời trong công tác phòng chống dịch. Cơ sở vật chất tốt và nhân viên Diag cũng rất chuyên nghiệp nên tạo cho người đến test có cảm giác đỡ căng thẳng trong thời dịch bệnh. Kết quả test nhận qua 2 hình thức SMS và hard copy cũng là điểm thuận tiện khi test tại các cơ sở của Diag.

Tram Nguyen

HR Supervisor

Sau nhiều lần có cơ hội hợp tác với Diag để tổ chức khám sức khỏe cho nhận viên công ty, Trâm đại diện công ty Source of Asia xin gởi lời cảm ơn đến Diag. Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong 10 năm qua, công ty Source Of Asia rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất thuận tiện,…). Chúc cho sự phát triển của Diag ngày càng lớn mạnh và hợp tác giữa đôi bên càng lâu dài hơn. Thanks and best regards.

Trần Hồng Thuỳ Trân

HR Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong 4 năm qua, công ty Aurecon Việt Nam rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao. Đặc biệt vô cùng tiện lợi khi có thể xét nghiệm tại nhiều chi nhánh trong nhiều khung giờ. Chúng tôi cũng rất ấn tượng khả năng ứng dụng công nghệ của Diag qua việc trả kết quả trực tuyến, sms thông báo.

Phan Thị Thu Tâm

HR & Admin Department Manager

Diag là đối tác xét nghiệm tin tưởng của chúng tôi trong thời gian qua, Công ty PT Group và các công ty thành viên rất hài lòng với dịch vụ của Diag. Các xét nghiệm thực hiện tại Diag có độ chính xác cao, kết quả nhanh, vô cùng tiện lợi với hệ thống các chi nhánh, chúng tôi đặc biệt đánh giá rất cao khả năng ứng dụng công nghệ của Diag (trả kết quả online, sms rất tiện ). Đặc biệt là các bạn tư vấn viên hỗ trợ rất nhiệt tình và phản hồi nhanh chóng khi chúng tôi có yêu cầu. Chúng tôi cảm ơn và mong hợp tác lâu dài.

Our clients