Xét nghiệm lẻ

Đây là phản ứng quá mẫn với thức ăn do IgG gây ra, thường là loại phản ứng chậm và xảy ra sau thời gian dài tiêu thụ thức ăn cụ thể, đồ uống, phụ gia thực phẩm hoặc hợp chất có trong thực phẩm, gây ra các triệu chứng trên một hoặc nhiều cơ quan và hệ thống cơ thể. Xét nghiệm này không nên bị nhầm lẫn với dị ứng thực phẩm (IgE), trong đó các triệu chứng được xác định cụ thể và dễ nhận biết hơn.
Xác định dị nguyên của mạt nhà Blomia tropicalis (Bt) gây dị ứng (d201)
Xét nghiệm sắt huyết thanh đo lượng sắt trong máu Xét nghiệm transferrin đo lượng transferrin - một loại protein có nhiệm vụ vận chuyển sắt đến các cơ quan khác nhau trong cơ thể. TIBC: thông số đo lường khả năng phân tử sắt gắn với transferrin và các protein khác trong máu. Các xét nghiệm này giúp phát hiện nguyên nhân gây thiếu máu liên quan đến thiếu sắt.
Xác định dị nguyên đậu nành gây dị ứng (f14)
Feritin là phân tử protein có nhiệm vụ dự trữ sắt trong tế bào. Cơ thể cần sắt để tạo hồng cầu, sức khỏe của cơ, tủy xương và các cơ quan khác, đặc biệt là sự phát triển não bộ của trẻ nhỏ. Chỉ số Ferritin thấp gợi ý tình trạng thiếu máu do thiếu sắt và một số bất thường khác liên quan đến thiếu sắt. Ferritin tăng trên mức bình thường có thể liên quan đến tổn thương gan, bệnh lý liên quan đến rượu, cường giáp...
Gói Xét Nghiệm Dị Ứng 44 kiểm tra nồng độ IgE chuyên biệt với dị nguyên trong huyết thanh hoặc huyết tương người sử dụng phương pháp Immunoblotting. Xét nghiệm chẩn đoán 44 loại dị nguyên bao gồm Total IgE.
Gói Xét Nghiệm Dị Ứng 72 kiểm tra nồng độ IgE chuyên biệt với dị nguyên trong huyết thanh hoặc huyết tương người sử dụng phương pháp Immunoblotting. Xét nghiệm chẩn đoán 72 loại dị ứng thực phẩm bao gồm Total IgE.
loading.svg