Xét nghiệm lẻ

Đây là phản ứng quá mẫn với thức ăn do IgG gây ra, thường là loại phản ứng chậm và xảy ra sau thời gian dài tiêu thụ thức ăn cụ thể, đồ uống, phụ gia thực phẩm hoặc hợp chất có trong thực phẩm, gây ra các triệu chứng trên một hoặc nhiều cơ quan và hệ thống cơ thể. Xét nghiệm này không nên bị nhầm lẫn với dị ứng thực phẩm (IgE), trong đó các triệu chứng được xác định cụ thể và dễ nhận biết hơn.
Xác định dị nguyên của mạt nhà Blomia tropicalis (Bt) gây dị ứng (d201)
Xét nghiệm giúp phát hiện 13 tác nhân gây bệnh qua đường tình dục phương pháp Real time PCR. Phương pháp này giúp phát hiện một lượng nhỏ ADN của tác nhân gây bệnh trong nước tiểu, dịch niệu đạo, dịch âm đạo...
Xét nghiệm giúp phát hiện 4 tác nhân gây bệnh qua đường tình dục phương pháp Real time PCR. Đây là phương pháp giúp phát hiện một lượng nhỏ ADN của tác nhân gây bệnh trong nước tiểu, dịch niệu đạo, dịch âm đạo...
loading.svg