Xét nghiệm lẻ

Đây là phản ứng quá mẫn với thức ăn do IgG gây ra, thường là loại phản ứng chậm và xảy ra sau thời gian dài tiêu thụ thức ăn cụ thể, đồ uống, phụ gia thực phẩm hoặc hợp chất có trong thực phẩm, gây ra các triệu chứng trên một hoặc nhiều cơ quan và hệ thống cơ thể. Xét nghiệm này không nên bị nhầm lẫn với dị ứng thực phẩm (IgE), trong đó các triệu chứng được xác định cụ thể và dễ nhận biết hơn.
Xác định dị nguyên của mạt nhà Blomia tropicalis (Bt) gây dị ứng (d201)
Xác định dị nguyên đậu nành gây dị ứng (f14)
Fibrinogen là một loại protein trong cơ thể được gọi là yếu tố đông máu. Các yếu tố đông máu kết hợp với nhau để hình thành cục máu đông, giúp cầm máu khi các mô hoặc mạch máu của cơ thể bị tổn thương. Xét nghiệm fibrinogen được sử dụng để đánh giá và theo dõi khi có các triệu chứng như chảy máu khó cầm hoặc tắc nghẽn bất thường (cục máu đông) trong mạch máu.
loading.svg