Trở lại

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu như thế nào?

Sùi mào gà dương vật là bệnh lây qua đường tình dục. Khi mắc bệnh, ở dương vật và các vùng lân cận sẽ nổi những nốt sùi mềm, gây ngứa, đau, và khó chịu. Vậy hình ảnh dương vật bị sùi mào gà qua từng giai đoạn có gì khác biệt? Cùng Diag tìm hiểu qua bài viết bên dưới.

Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà qua từng giai đoạn

Hình ảnh sùi mào gà giai đoạn đầu (giai đoạn phát triển)

Đây là giai đoạn dễ nhận biết cơ thể đã nhiễm sùi mào gà. Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà trong giai đoạn phát triển thường xuất hiện những dấu hiệu như:

  • Mọc nốt mụn sần nhỏ dạng đĩa phẳng, màu hồng, trắng, ngả vàng, hoặc nâu rải rác trên biểu bì dương vật.
  • Không gây ngứa, rát, hay khó chịu.

Xem thêm: Sùi mào gà là gì?

Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà giai đoạn tai biến

  • Nốt sần tăng nhanh, phát triển về kích thước và số lượng. Thường mọc riêng lẻ hoặc liên kết với nhau thành từng mảng lớn tại rãnh quy đầu, bao quy đầu, miệng sáo, phần trước niệu đạo, và bìu.
  • Có thể quan sát bằng mắt thường, khi sờ thấy lởm chởm, thô nhám. 
  • Gây đau, rát khi va chạm, thậm chí lở loét khi bị vỡ.
  • Có mủ, tiết dịch hôi. 
  • Cảm thấy đau nhức khi đi vệ sinh, di chuyển. 

Xem thêm: Bị sùi mào gà ở miệng

Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà giai đoạn tai biến
Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà giai đoạn tai biến có nhiều nốt sần lớn, lở loét khi bị vỡ…

Hình ảnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo

Sùi mào gà ở lỗ niệu đạo là một trong số tổn thương sùi mào gà dương vật nặng nhất. Đây là bộ phận khó tiếp cận, cũng như dễ tái phát sau khi chữa trị. Nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ bị hẹp niệu đạo, ung thư dương vật.

Hình ảnh sùi mào gà ở lỗ niệu đạo thường xuất hiện những triệu chứng như:

  • Xuất hiện u nhú nhỏ, mềm, nhô cao, màu hồng tươi, mọc lẻ tẻ ban đầu, và phát triển dần về kích thước, số lượng.
  • Khi vỡ có thể tiết dịch, máu.
  • Có mùi hôi, tanh, và lở loét ở nốt sùi.

Xem thêm: Sùi mào gà có chết không?

Xét nghiệm HPV
Chỉ từ
450.000
Xét nghiệm 40 type HPV nguy cơ cao: 16, 18, 26, 31,33....
Sùi mào gà, ung thư cổ tử cung, bộ phận sinh dục, vòm họng...
Lấy mẫu xét nghiệm tại nhà, nhận kết quả online
Bác sĩ tư vấn miễn phí

Sùi mào gà dương vật nguy hiểm không?

Sùi mào gà dương vật nguy hiểm
Sùi mào gà dương vật gây ra biến chứng nguy hiểm như ung thư dương vật, viêm niêm mạc hậu môn…

Sùi mào gà dương vật là bệnh do virus HPV gây ra. Triệu chứng thường thấy của sùi mào gà là nổi nốt sùi mềm tại dương vật và các vùng lân cận.

Ban đầu, những nốt này không gây ngứa. Tuy nhiên, khi bệnh trở nặng sẽ gây ngứa, rát, đau khi đi vệ sinh, thậm chí lở loét, có mủ, máu bên trong. 

Bệnh thường không có triệu chứng trong giai đoạn ủ bệnh. Nếu không phát hiện và can thiệp y tế kịp thời, sùi mào gà dương vật có thể gây ra các biến chứng nguy hiểm như viêm âm đạo, viêm niêm mạc hậu môn, nhiễm trùng nấm, ung thư đường tiết niệu, và ung thư dương vật. Bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng sinh sản, thậm chí vô sinh.

Xem thêm: Sùi mào gà có ngứa không?

Xét nghiệm sàng lọc sùi mào gà dương vật

Sùi mào gà dương vật có thời gian ủ bệnh khá lâu, lại không xuất hiện triệu chứng cụ thể khi chưa bùng phát. Chẩn đoán hình ảnh dương vật bị sùi mào gà chỉ có thể thực hiện khi bệnh tiến triển sang giai đoạn nặng, có thể quan sát bằng mắt thường.

Vậy nên, khi nghi ngờ bản thân mắc sùi mào gà, mọi người nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc virus HPV để có được kết quả chính xác nhất.

Xét nghiệm sàng lọc sùi mào gà dương vật
Xét nghiệm sàng lọc sùi mào gà dương vật sớm để có được kết quả chính xác và điều trị hiệu quả. 

Diag là một trong những trung tâm y khoa uy tín cung cấp dịch vụ xét nghiệm sàng lọc virus HPV chất lượng cao. Mọi kết quả tại Diag có độ chính xác tuyệt đối, đạt giá trị cao trong quá trình điều trị bệnh. Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn dịch vụ tại Diag.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm,Diag luôn được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu xét nghiệm tầm soát sức khỏe. Hiện tại, Diag cung cấp hơn 3.000 gói xét nghiệm đa dạng với hơn 30 điểm lấy mẫu trải rộng khắp TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. 

Khách hàng có thể tham khảo các gói xét nghiệm sùi mào gà tại Diag với chi phí tiết kiệm nhất theo bảng sau.

 Bảng giá Gói sàng lọc HPV và các bệnh xã hội khác

TÊN GÓI THÔNG TIN GÓI GIÁ GÓI
HPV 16 Genotypes Realtime PCR (Định Tính – CE-IVD)  Xét nghiệm virus HPV các type nguy cơ cao (HPV 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 66, và 68). Sàng lọc nguy cơ ung thư, gây mụn cóc ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, hoặc cổ họng.  450.000 VNĐ 
HPV 14 Genotypes Realtime PCR (Định Tính – Abbott)  Xét nghiệm virus HPV các type 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 66, 68 nguy cơ cao, sàng lọc các bệnh ung thư cổ tử cung, âm đạo, và âm hộ, ung thư dương vật, ung thư hậu môn, ung thư vòm họng.  

 

600.000 VNĐ 
HPV 40 Genotypes Realtime PCR (Định Tính – CE-IVD)  Xét nghiệm virus HPV các type nguy cơ cao (HPV 16, 18, 31, 33, 35, 39, 45, 51, 52, 56, 58, 59, 66 và 68). Sàng lọc nguy cơ ung thư, gây mụn cóc ở cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng, hoặc cổ họng. 

 

750.000 VNĐ 
Bộ STIs/STDs 13 Realtime PCR (Định tính – CE-IVD) Xét nghiệm các bệnh về đường tiết niệu sinh dục, viêm nhiễm bộ phận sinh dục, mụn rộp sinh dục, bệnh lậu, trùng roi âm đạo, hạ cam, và các bệnh về sinh sản. 550.000 VNĐ
Gói xét nghiệm toàn diện Bệnh lây nhiễm qua đường tình dục (16 xét nghiệm) Bao gồm xét nghiệm HIV, giang mai, và Bộ STIs/STDs 13 Realtime PCR (Định tính – CE-IVD). 800.000 VNĐ

Khách hàng có nhu cầu xét nghiệm sùi mào gà và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục tại nhà có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ Diag thông qua các kênh sau:

Xem thêm: Sùi mào gà có lây không?

Tổng kết

Hình ảnh dương vật bị sùi mào gà có sự khác biệt qua từng giai đoạn. Nếu nghi ngờ mắc bệnh và cơ thể chưa xuất hiện triệu chứng cụ thể, mọi người nên thực hiện xét nghiệm sàng lọc để đảm bảo phát hiện bệnh và chữa trị kịp thời.

 

Xem thêm: Nguyên nhân bị sùi mào gà ở nam giới

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!