Trở lại

COVID-19 RT-PCR Test – Cam Kết Chất Lượng Tại Diag

Table of Contents


Form Đăng Ký Xét Nghiệm COVID-19

https://www.diag.vn/dang-ky-xet-nghiem-covid

NHẤP TẠI ĐÂY!

Diag Laboratories tin rằng để đạt được kết quả xét nghiệm COVID-19 chính xác nhất, cần có một sự đầu tư nghiêm túc từ quy trình, thiết bị cho đến hoá chất sử dụng để kiểm nghiệm mẫu. Và để đạt được điều đó, chúng tôi đã luôn sử dụng các hoá chất quốc tế chất lượng cao kết hợp cùng quy trình tự động tối tân trong khu vực xử lý và xét nghiệm RT-PCR COVID-19 của Diag.

Sự việc sử dụng một số hoá chất đã bị các cơ quan quản lý y tế tại Mỹ và Châu Âu đánh giá là kém chất lượng trong quá trình xét nghiệm mẫu bệnh phẩm tại Việt Nam thời gian gần đây đang là mối quan ngại của chúng ta. Diag đồng thời cũng ghi nhận các trường hợp khi mẫu bệnh phẩm được xác nhận là dương tính tại Diag nhưng lại được chẩn đoán là bình thường tại một số cơ sở chăm sóc y tế khác. Đối mặt với tất cả những vấn đề trên, Diag càng quyết tâm duy trì chuẩn chất lượng cao trong hệ thống xét nghiệm của chúng tôi và đảm bảo chỉ sử dụng hoá chất quốc tế đạt chuẩn. Diag cam kết chỉ những kết quả xét nghiệm COVID-19 chính xác được gửi đến tay tất cả các khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại Diag.

Hãy cùng tìm hiểu thêm về hệ thống phòng xét nghiệm và những hoá chất được sử dụng tại Diag nhé!

1. Diag Có Sử Dụng Hoá Chất Xét Nghiệm Chất Lượng Cao Hay Không?

Diag chú trọng mọi giai đoạn trong quá trình xét nghiệm COVID-19. Từ lúc bắt đầu, các hoá chất xét nghiệm trong phòng xét nghiệm mà Diag sử dụng đều từ các nhà sản xuất hàng đầu trong ngành với tiêu chuẩn cao nhất. Cụ thể, hiện nay Diag đang sử dụng chính 2 loại thuốc thử phát hiện COVID-19:

1) TaqPath Covid-19 CE-IVD của Thermo Fisher Scientific, USA (3 gene)

2) Alinity M Sars-CoV-2 CE-IVD của Abbott Molecular Inc., USA (2 gene)

iMdd2yTKfZHb4h6oSSIHYtVQgKW2S0zpxUBl2YJhr5cnfFeqG34JgdaWNDTjoHylZsE1AsPKxexxaUvM_1641988777.jpg
Các hóa chất Diag sử dụng đạt tiêu chuẩn quốc tế nghiêm ngặt

Các hóa chất xét nghiệm này đã đạt chuẩn đầu ra sau các bước kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt chuẩn quốc tế của các cơ quan quản lý tại Mỹ và Châu Âu và được chính phủ Việt Nam cấp phép lưu hành. Song song đó, Diag cũng duy trì theo dõi chất lượng và hiệu quả xét nghiệm của các hóa chất. Điều này rất quan trọng để đảm bảo hóa chất vẫn hiệu quả đối với các biến chủng mới của virus, tránh việc hóa chất trước đó bị vô hiệu cho các mẫu xét nghiệm hiện nay. Tất cả các hóa chất xét nghiệm trong phòng xét nghiệm của Diag đều xác định được đa dạng gen COVID, giúp giảm thiểu nguy cơ không phát hiện được virus COVID-19. Chưa dừng lại ở đó, Diag còn kết hợp sử dụng các loại hợp chất chuyên dụng, dây chuyền vận chuyển chất lỏng, cùng các bộ phận thiết bị phù hợp để luôn đảm bảo độ chính xác cao trong môi trường phòng xét nghiệm của chúng tôi.

2. Diag Có Sử Dụng Hệ Thống Máy Xét Nghiệm Chất Lượng Cao Không?

3tOW9KAVd8PukkjIm0fj36mMaZ0nzd725J5I9xp64FMR6oDXjyTZFsbxOykdzIcilXWMx8GwN3W96jR3_1641988980.jpg
Diag cam kết chất lượng xét nghiệm COVID-19 

Diag cam kết chỉ sử dụng công nghệ robot và chẩn đoán hiện đại nhất khi xử lý các nhu cầu xét nghiệm của khách hàng. Hiện tại chúng tôi đã bước vào quá trình hoàn thiện hệ thống xét nghiệm có thể xử lý hàng nghìn mẫu xét nghiệm mỗi ngày với tối thiểu can thiệp của con người. Và cũng với hệ thống robot này, mẫu của bạn sẽ được xử lý và đảm bảo tính chính xác dựa trên nhiều quy trình phức tạp và nâng cao của dây chuyền robot hoạt động tiên tiến. Hiện tại, chúng tôi là hệ thống xét nghiệm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đạt được mô phỏng theo công nghệ và quy trình xét nghiệm COVID-19 của Dịch vụ Y Tế Quốc Gia tại Vương Quốc Anh.

Có nhiều cơ sở chăm sóc sức khoẻ với quy mô vừa và nhỏ tại Việt Nam đang sử dụng quy trình xét nghiệm COVID-19 phụ thuộc vào yếu tố con người khá nhiều. Việc tiến hành thủ công như thế sẽ dẫn đến các rủi ro có thể xảy ra trong quá trình xét nghiệm. Thông qua những nghiên cứu và đầu tư vào hệ thống xét nghiệm tự động này, Diag sẽ giảm thiểu đáng kể những rủi ro kể trên.

3. Cụ Thể Diag Đang Dựa Trên Cơ Sở Nào Để Thực Hiện Các Xét Nghiệm COVID-19?

Ở thời điểm hiện tại, COVID-19 được xem là chủng virus nguy hiểm với khả năng lây lan rất cao. Để đảm bảo các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và an toàn, Diag đã thiết kế và xây dựng cơ sở an toàn sinh học Cấp Độ 2 Nâng Cao. Đây là cơ sở được thiết kế để ngăn ngừa lây nhiễm tự thân cũng như lây nhiễm chéo giữa các mẫu. Điều này làm giảm nguy cơ một mẫu riêng lẻ lây nhiễm sang mẫu của người khác và tạo ra kết quả dương tính giả. Hệ thống của Diag được trang bị các khu vực buồng áp suất khác nhau, cửa kiểm soát và các chức năng phòng khử khuẩn để đảm bảo độ chính xác xét nghiệm cao hơn với rủi ro truyền nhiễm ở mức thấp nhất. Đồng thời Diag cũng tin rằng, đây là thiết kế cơ sở an toàn duy nhất trong các hệ thống phòng xét nghiệm COVID-19 ở Việt Nam tính đến thời điểm này.

GiMPH4yb4TAH89seKuGIzhPYePDrCvmb6RtMgwlPlcmdEJaswvigXbQDXwNZnyWz1jILt3LFKjfOqPy4_1641988879.jpg
Đăng ký xét nghiệm RT-PCR COVID-19 qua form để được hỗ trợ nhanh nhất

Để đảm bảo tuân thủ quy định 5T và an toàn trong công tác phòng chống COVID-19 của Bộ Y Tế, khách hàng có nhu cầu vui lòng điền thông tin vào form đăng ký xét nghiệm COVID-19 để đặt lịch đến xét nghiệm RT-PCR COVID-19 bằng dịch Mũi. Với phương pháp lấy mẫu dịch mũi, chúng tôi đảm bảo khách hàng của mình có thể trải nghiệm quy trình lấy mẫu không đau, giảm thiểu cảm giác khó chịu trong trải nghiệm xét nghiệm RT-PCR COVID-19.

Link đăng ký: https://www.diag.vn/dang-ky-xet-nghiem-covid                          

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!