Trở lại

Diag Laboratories Sử Dụng Hóa Chất Nào Cho Xét Nghiệm COVID-19?

Để đảm bảo tuân thủ quy định 5K và an toàn trong công tác phòng chống COVID-19 của Bộ Y Tế, khách hàng có nhu cầu vui lòng điền thông tin vào form đăng ký xét nghiệm COVID-19, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và hỗ trợ tư vấn.

Link đăng ký: https://www.diag.vn/dang-ky-xet-nghiem-covid

Table of Contents


1. Diag Laboratories Có Đảm Bảo Nguồn Gốc Hóa Chất Đạt Tiêu Chuẩn Cao Trong Phòng Xét Nghiệm Không?

Khách hàng đang băn khoăn xét nghiệm PCR ở đâu thì đây là danh sách các đơn vị được Bộ Y tế cho phép thực hiện xét nghiệm khẳng định COVID-19 (cập nhật đến ngày 30/12/2021)

Nhấp vào link dưới đây để xem Danh Sách: 

https://vncdc.gov.vn/danh-sach-cac-don-vi-da-duoc-bo-y-te-cho-phep-thuc-hien-xet-nghiem-khang-dinh-covid-19-cap-nhat-den-ngay-30122021-nd16767.html

Chúng tôi rất cẩn thận trong từng khâu xét nghiệm COVID-19, tất cả những sản phẩm Diag Laboratories sử dụng đều đến từ các thương hiệu lâu năm và nổi tiếng trong ngành y tế mang tầm quốc tế.  Cụ thể là Diag Laboratories đã nhập về hệ thống máy xét nghiệm có khả năng xử lý mẫu thông lượng cao. Dòng máy này có tính năng hiện đại và hoàn toàn tự động để đảm bảo kết quả chính xác 100%.

5Lfut5qYSgiiDze5lD9hxhXhHe0hpFtCICFmLwFUyyI37IkavTF6PaaAygLYffWJKQ5qapvL5RhCDcCG_1640197567.jpg
Hình ảnh bên trong phòng xét nghiệm Diag Laboratories

Bên cạnh đó, nguồn hóa chất cũng được chúng tôi cân đo đong đếm đến từng chi tiết và hiện tại loại hóa chất chúng tôi sử dụng có giá trị tốt nhất ở Hoa Kỳ và được chính phủ Việt Nam phê duyệt. Điều này giúp hiệu quả xét nghiệm Covid-19 đạt mức độ tuyệt đối. Các loại hóa chất chúng tôi đang sử dụng để chạy mẫu xét nghiệm sinh học phân tử realtime RT-PCR đều có xuất xứ tại Mỹ, cụ thể gồm có Mastermix và Extraction của thương hiệu nổi tiếng quốc tế Thermo Fisher Scientific và Abbott Molecular Inc.

OuIFFQTwLRAba4Y0sXwMAoPLSU5v5JGjlmMHWDO6W7rAGf6U396O8D4ZaXzc2IAlno6jsFVEK56MW5Ad_1640197424.PNG

2. Bộ Kit RT-PCR Của Hệ Thống Sinh Học Ứng Dụng ™ Taqpath ™ COVID-19 CE-IVD Có Gì Đặc Biệt?

Cẩn trọng trong chất lượng từng loại hóa chất và không ngừng nâng cấp phòng xét nghiệm luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi. Diag Laboratories cam kết mức độ chính xác trong kết quả xét nghiệm nhờ vào hệ thống máy tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn tự động có khả năng loại bỏ những sai sót nhỏ nhất. Vậy phần mềm chúng tôi sử dụng có ưu điểm gì so với các phần mềm thông thường?

sXK2cx6Y8H4iVkiR5dOMTW1ucgS9vYi8fJGvFHVLNsBROwgB8yIUm6Ce7f7Vbk8hWDs6NIV2Ttg120hD_1640197364.jpg

 

Phần mềm Phiên dịch COVID-19 Hệ thống Sinh học Ứng dụng Mới giúp phòng thí nghiệm của bạn giảm phân tích và thời gian giải thích, và loại bỏ sự giải thích chủ quan.

  • Tự động giải thích kết quả dữ liệu từ phân tích di truyền TaqPath COVID-19 CE-IVD RT-PCR.
  • Sau khi chạy PCR Thời gian thực, Phần mềm Phiên dịch COVID-19 thực hiện kiểm tra QC đối với tất cả các điều khiển trên đĩa và cảnh báo cho người dùng.
  • Phần mềm tạo báo cáo diễn giải cho từng mẫu vật.
  • Phần mềm thông dịch COVID-19 giúp giảm thời gian chẩn đoán, cùng với rủi ro do lỗi người dùng khi biên dịch hoặc phiên dịch.

3. Mối Liên Kết Chặt Chẽ Giữa Hóa Chất Và Thiết Bị Xét Nghiệm COVID-19?

Một hệ thống máy hoàn toàn tự động sẽ giảm thiểu được những rủi ro đáng kể nhất trong điều kiện có thể xảy ra. Tự động tức toàn bộ quá trình xét nghiệm đều dây chuyền và tích hợp thông minh, không có sự can thiệp của con người để đạt chuẩn tuyệt đối.

Ngoài ra, việc sử dụng loại hóa chất nào để phân tích mẫu bệnh phẩm để đưa ra kết quả có xác suất cao đóng vai trò rất quan trọng. Diag Laboratories đã lựa chọn các hóa chất đạt chuẩn quốc tế để toàn bộ quá trình đưa đến kết quả xét nghiệm đạt tối ưu nhất.

qwaWptbI9PKEEwemrhsuB7reijws0TF6GNy1jnU5P9lyKht9gIEL9qEmXz11YWp9v8XFVezeyvhhifvL_1640197658.jpg
Hệ thống máy móc xét nghiệm sử dụng công nghệ của Anh và hóa chất của Hoa Kỳ

Sự kết hợp giữa loại hóa chất có chất lượng như thế nào và công nghệ của loại máy móc trong phòng xét nghiệm tân tiến ra sao nắm giữ yếu tố then chốt trong kết quả và tốc độ xét nghiệm.

Hệ thống dây chuyền tự động khép kín và sử dụng các hóa chất tiêu chuẩn cũng như áp dụng các kỹ thuật tiên tiến và chuẩn quốc tế là những gì chúng tôi đã và đang thực hiện và duy trì nhằm phục vụ cho ngành chăm sóc sức khỏe và y tế.

Để lại số điện thoại để nhận cuộc gọi tư vấn miễn phí!